Xe điện là yêu cầu thừa nhận là 1 bán buồn bã lúc giá xăng giảm mạnh

giá xe chevrolet Colorado – sở hữu giá xăng thấp như họ đã ở trong số 1 thập kỷ, xe điện là bắt buộc thừa nhận là một bán đau đớn.

Dù thế, đối mang các người muốn tiết kiệm tiền tại những máy bơm hoặc mua 1 sử dụng rộng rãi phổ biến mang môi trường – nhưng mà vẫn dễ chịu và mang khả năng – xe, mới vũ trang nhì của Chevrolet Volt phạm vi mở rộng xe điện là khó để đánh bại. Chevy giữ những gì là thấp về Volt gốc và làm cho nó rẻ hơn, có thời trang tinh khiết, thêm kết nối, tiện dụng và bình an tính năng, và một tăng đáng kỹ lưỡng để khoảng điều hành hoàn toàn bằng điện của nó.

Chúng ta đã thử nghiệm 1 Volt cơ chế lại giai đoạn của 1 tuần và thấy nó là một đồng hành thoả thích nhất phương diện, hành động và cảm giác cục bộ như một chiếc xe "bình thường" có động học chân thực và tăng tốc peppy.

Nhờ số 1 nhì động cơ hệ thống thế hệ ổ điện, 1 kích thước trọng lượng nhẹ vừa đủ, tăng mạnh dung lượng pin, và cải tiến khác, Volt bây chừ với thể chạy sở hữu giá khoảng 53 dặm hoàn toàn vào năng lượng pin. 1 lúc nó chảy tới một mức độ thiết lập, 1 số 1,5-lít động cơ xăng tầm mở rộng thế hệ trong Kicks để chạy máy phát điện ấy, lần lượt, thúc đẩy động cơ. Volt thuở đầu chỉ với thể tập hợp lúc 35 EV dặm trên 1 lần sạc.

Xem thêm: Xe bán tải giá chevrolet Colorado

mặc dù ấy là ít đồng chí so sở hữu đa phần các xe điện thuần túy có thể chạy trong 75-100 dặm mỗi phí (chưa đề cập đến bolt riêng của Chevrolet đó là Dự kiến ​​vào cuối năm nay chiếm hữu 1 loạt 200 dặm dự), 53 dặm tới sắp bao phủ đồng minh chuyển động hàng ngày, và chúng ta đoán số 1 tỷ trọng lớn các bạn sẽ hiếm khoảng ghé thăm một trạm xăng.

tất nhiên là lợi thế lớn ở đây là, không giống như một EV cộng đồng, phạm vi tối hậu của Volt chỉ bị dứt do số lượng khí trong bình xăng, nhưng làm cho nó EV đơn côi mà với thể thuận lợi thực hiện các chuyến đi đường dài – nó sở hữu thể đi qua 400 dặm mang 1 phí mọi và số 1 bồn cất đầy khí. Điều đấy mang nghĩa là số 1 chủ chiếm hữu sẽ không bao giờ trở thành bị mắc kẹt mang 1 pin cạn kiệt, cũng ko sẽ người đấy bị thưởng thức tìm kiếm số 1 trạm sạc công cùng hoặc đếm dặm trở về nhà khi pin mở màn cạn dần. 

Cảm giác đó là những gì các nhà quan sát ngành công nghiệp gọi là "phạm vi run sợ."

các Volt được bình chọn ở tương đương với điện 106 mpg trong thị trấn liên kết lái xe / đường cao tốc, và 42 mpg khi động cơ tham gia. EPA cho biết 1 chủ Volt sẽ tiết kiệm được $ ba,500 tiêu phí nhiên liệu (ở mức hai,25 $ 1 gallon) trong năm năm so với xe mới hơn trung bình.

nội thất của dòng xe là lôi cuốn gần như và tác dụng nhiều hơn trước, chiếm hữu các vật liệu chất lượng cao được phung phí trong suốt cho một chiếc ngó cao cấp và cảm nhận, và lạnh mát tỏa sáng ko kể màu xanh lớn mạnh để thiết lập tâm trạng. Như sở hữu tất cả các xe ốm gọn, Volt rơi ngắn về duỗi chân ghế sau và diện tích vận chuyển hàng hóa yên cầu chịu cất một chút, mặc dù ít nhất là seatbacks phía sau sở hữu thể gấp xuống để đựng các mặt hàng lâu tổng thể.

Sạc là tiện nghi bọn so có các bản trước đấy nhờ vào số 1 sợi dây điện mới thâu bé dại đi vào 1 cubby bên trong thân cây. số 1 sạc đầy mất 13 giờ trên 1 đường dây điện tiêu chuẩn và khi bôn,5 giờ trên một dòng 240-volt chuyên dụng, mà weÕd khuyên đã được thiết đặt.

Nhược điểm to nhất đối sở hữu tân Chevrolet Volt, Tuy vậy, vẫn còn giá nhãn dán của nó. bắt đầu từ khoảng 34.000 $ (bao bao gồm phí vận chuyển), Volt là tốn kém vừa đủ so có một top-of-the-line Chevrolet Cruze khi 10.000 $. các bạn vẫn với thể tận dụng những khoản tín dụng thuế liên bang $ 7.500 cho mua một EV, mang đến giá xuống 1 toàn vẹn, giá cả thấp $ 26,500, nhưng mà cũng có nghĩa là loại xe chiếm hữu một hit mập thêm về giá trị bán lại khi nó đã bị rút ra nhiều của đại lý .

dù rằng 200 đến 300 dặm EVs là sở hữu tuấn kiệt trở nên thông thường trong vài năm đến, ít nhất là cho hiện giờ, Chevrolet Volt hiệu quả cầu khi vẻ ngoài giữa những xe toàn điện và dầu mỏ, và bát ngát thổi đi khi ít ỏi của bất kỳ toàn bộ plug-in hybrid trên thị trường.

Nguồn: Tổng Hợp