Toyota kêu gọi cài dây an toàn vì khi lái xe

Tiếp tục phát động Chiến dịch bình an đường bộ Toyota năm thứ số 3 liên tiếp

Toyota, 1 trong những nhà giúp đỡ ô tô hàng đầu thế giới, tiếp tục phát động Chiến dịch an toàn đường bộ Toyota năm ,trang bị số 3 liên tiếp. sở hữu khẩu hiệu “Hãy là người dẫn đầu về an toàn”, Toyota khích lệ lái xe và hành khách chủ động tăng vài trò dẫn đầu về an toàn giao thông bằng việc mở màn mang hành động dễ dãi là cài dây an toàn.

Năm nay, Chiến dịch bình yên đường bộ Toyota nhấn mạnh thêm vào sự lan truyền ý thức tầm giá dây đai bình an của đàn. trường hợp như việc cài dây an toàn trước mỗi một hành trình bắt buộc được nhìnmột phản xạ, thì theo một cuộc khảo sát tiến hành vào năm 2014, vẫn còn tổng thể người không cài dây bình an.

toyota keu goi cai day an toan vi khi lai xe
Cài dây an ninh khi lái xe

với 5 lý bởi vì hàng đầu thanh minh cho việc không cài dây an toàn được đưa ra là: trên xe đã được đồ vật túi khí; sự tự tin vào bản lĩnh lái xe của người điều khiển xe; khoảng mẹo vận động ngắn; và cảm thấy ko dễ chịu và dễ làm nhăn quần áo.

Thông qua chiến dịch sở hữu tính giáo dục này, Toyota kì vọng sẽ củng cố thêm nhận biết rằng đai an ninh cung ứng túi khí hoạt động hiệu quả bọn, và túi khí mang thể vận hành tốt bọn 15 lần2 khoảng dây an ninh được cài chặt. Thêm vào ấy, dây đai an ninh cũng giúp giảm nguy cơ gây tử vong lên tới 50% đối mang hành khách ngồi ghế trước và 75% đối mang hành khách ngồi ghế sau3.

Chiến dịch bình an đường bộ Toyota bắt đầu được triển khai từ năm 2014 trong bối cảnh tỷ lệ tử vong bởi vì tai nạn giao thông đang ở mức cao, tình trạng thực thi luật phápnhận biết chung về bình an còn bầy tránh đã phát triển thành vấn đề nổi cộm tại những nước nhà trong khu vực Đông Nam Á, nơi đang chứng kiến công đoạn cộng dồng hóa xe hơi siêu mạnh bạo số 4.

toyota keu goi cai day an toan vi khi lai xe
Thắt dây bình yên khoảng ngồi trên xe

Trong năm thứ nhất của chiến dịch, Toyota tập trung kêu gọi phần lớn người cài dây bình yên khoảng lái xe. Năm 2015, chiến dịch tiếp tục kêu gọi việc phung phí dây an ninhvũ khí cho hơn những kiến thức thiết yếu để biến thành các người dẫn đầu về bình an. Để với thể biên soạn hành vi của đàn thì thiết yếu sự bồi đắp và củng cố lâu dài. Chính bởi vậy, ở năm tranh bị ba này Toyota đợi sẽ tiếp tục kêu gọi đông đảo mọi nữa việc chi tiêu dây an ninh cũng như tăng bọn nữa nhận thức về tầm cần thiết của dây an toàn trong bình thường.

“An toàn giao thông là ưu tiên bậc nhất của Toyota. Chúng tôi tin cậy vào việc tạo ra số 1 cộng dồng ko mang người tử chiến do tai nạn giao thông. Thông qua chiến dịch tăng nhận thức bình an trong khu vực này, chúng tớ kêu gọi lái xe và hành khách hãy cài dây ăn toàn khi lái xe để giữ an toàn cho bạn dạng thân và gia đình mình”, Ông Hiroyuki Fukui, Chủ tịch Công ty ô tô Toyota châu Á – Thái Bình Dương phát biểu tại sự kiện phát động triển khai chiến dịch năm ,trang bị ba.

quanh đó các hoạt động tương tác qua mạng trong chiến dịch năm ngoái như phần mềm Toyota Seat Selfie hay trò chơi “Go Go Buckle Up”, chiến dịch năm nay sự giới thiệu một video mới mang nội dung là một câu chuyện đầy cảm xúc về số 1 đứa trẻ kêu gọi bố mẹ cài dây bình yên.

T