Vận khích lệ Olympic Nga bán xe BMW tổng thống tặngThứ năm, 01/09/2016 22:01

Sau cái BMW X6 được 1 thành viên tuyển bơi lội rao bán, một dòng BMW X3 khác cũng đã lên đường đến tay chủ nhân thế hệ chỉ sau vài ngày được tổng thống Nga Putin trao tặng.

Vận động viên Olympic Nga bán xe BMW do tổng thống tặng

BMW X6 là loại xe đầu tiên của tuyển Olympic Nga được rao bán sau lễ trao tặng

gần đây, dư luận Nga xôn xao trước việc đã sở hữu 1 số thành viên tuyển Olympic Nga rao bán xe BMW nhưng mà trước ấy được tổng thống Nga Putin trao tặng nhờ vật phẩm đoạt huy chương tại Rio de Janeiro.

thứ nhấtchiếc BMW X6 được rao bán ngay sau khi lễ trao tặng xe diễn ra hôm 25/8 tại điện Kremlin. Nó sinh ra trên trang rao vặt sở hữu lời quảng cáo như sau: ‘Chiếc xe được trao từ chính Tổng thống Nga V.V. Putin cho thành tựu huy chương tiến thưởng tại Thế vận hội Rio năm 2016. Xe thế hệ hoàn toàn! Động cơ xDrive số 3,5 chạy xăng, trang đồ vật sang trọng. Xe bảo hiểm! Giá bôn,670 triệu rúp (khoảng số 1,6 tỷ VND). chiếm hữu mếm mộ lượng giá. Miễn trung gian!!!.’

Vận động viên Olympic Nga bán xe BMW do tổng thống tặng

vận khuyến khích đua xe đạp Denis Dmitriev ko ngần ngại bày tỏ lý bởi vì bán xe của mình trên trang cá nhân

Ngay sau lúc lời quảng cáo trên hiện ra, cục bộ người đã liên hệ và biết rằng ấy là xe của một thành viên tuyển bơi lội. Tuy vậy, sau đó do sở hữu quá phần nhiều sự tận tình trải nghiệm người đăng quảng cáo bán xe đã rút nội dung xuống.

nhưng mà nhu cầu bán xe là sở hữu, và nối liền gần đây là vận khích lệ đua xe đạp Denis Dmitriev, người đoạt huy chương đồng và chiếm được xe BMW X3. Anh góp ý hình ảnh của mình và lời bàn thảo trên trang Instagram: “Tôi đã siêu ngưỡng mộ loại BMW này, nó là số 1 món tiến thưởng thông minh cho cố gắng cần mẫn của phiên bản thân. nhưng mà mình ko thể phủ nhận rằng chiếc xe sẽ gian nan gắn bó đồng đội như so chiếm hữu người bạn đườngcái xe đạp đua. mình biết ơn các nhà vận động gây quỹ tặng xe. Và ta tin rằng những vận động viên Olympic sẽ vẫn sở hữu kế hoạch riêng dành cho thế vận hội 2020 tại Tokyo. Thời điểm này, quyết định của tôi là dành cho gia đình.”

Vận động viên Olympic Nga bán xe BMW do tổng thống tặng

Dàn xe BMW xếp lớp chờ được trao tặng trong lễ vinh danh 56 vận động viên giành huy chương Olympic về cho nước Nga. Người đạt huy chương đá quý sẽ là chủ mang xe BMW X6, VĐV mang huy chương bạc sẽ thu được dòng BMW X5, VĐV đạt huy chương đồng chiếm được BMW X3

mẫu BMW X3 của Dmitriev thứ động cơ xăng hai lít, sản sinh công suất cực đại 184 mã lực và đi cùng gói thể thao M-package. Anh rao bán xe với giá nhì,59 triệu rúp (khoảng 885 triệu VND), Hình như tại các đại lý ở Nga đang bán là ba,1 triệu rúp (khoảng một,06 tỷ VND).