Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 1.

Sắp 1 nửa trong số 19 cầu thủ được tặng ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha tặng xế hộp BMW i8

sắp 1 nửa trong số 19 cầu thủ được tặng ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha tặng oto BMW i8 đã đề nghị đi thay màu sơn cho chiến mã của mình.

Sau khi Leicester City vô địch Premier League 2015/16, ông chủ của CLB là Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định chi nhì,6 triệu đô la để tậu 19 dòng BMW i8 làm rubi cho các công thần.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 1.

bầy 19 dòng BMW i8 đều được sơn xanh – là màu áo truyền thống của CLB Leicester City, với mục đích gây xuất sắc vào mỗi buổi sáng khoảng cầu thủ kéo nhau đến sân tập.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 2.

Dàn xe BMW i8 sở hữu thiết kế trùng lặp nhau.

Tuy thế, cũng chính điều này đã gây ra rắc rối cho các cầu thủ. Theo The Sun, những cái xe y giống nhau đã khiến các cầu thủ Leicester City gặp mặt buồn bã trong việc chọn đúng “chiến mã” của ta sau mỗi buổi tập.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 3.

Để giải quyết vấn đề, những cầu thủ đành yên cầu cho xế tán thành của tôi đi sơn lại màu theo sở ưa thích. Gara được dàn sao của Leicester City tin chi tiêu là AC13 Premier, thuộc quyền với của cựu cầu thủ West Ham – Marlon Harewood.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 4.

Marlon Harewood đứng trước dàn oto BMW i8 của các cầu thủ Leicester City.

Tính đến thời điểm bây giờ, đã sở hữu ít nhất bay cầu thủ Leicester City gửi xe đến gara của Marlon Harewood, gồm những dòng tên như Jeffrey Schlupp hay Riyad Mahrez.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 5.

Jeffrey Schlupp đứng cạnh mẫu xe sau khi đã được khoác áo mới.

Được biết, gara của Harewood được nhiều hơn cầu thủ cẩn thận. nhị chân sút Wayne Rooney và Harry Kane cũng từng đem chiến mã của ta đến để các nhân viên của AC13 Premier chăm nom.