Chuột máy tính Genius  gia tốc chuột cao

 

Dù nằm trong phân khúc chuột máy vi tính phổ thông nhưng chuột laptop có dây Genius DX-110 USB vẫn đc đơn vị sản xuất Genius ưu ái trang bị độ nhạy chuột cực cao 1000dpi. đây là thông số kỹ thuật đưa ra quyết định tới độ nhanh hay chậm của chuột mỗi khi chúng ta làm việc chuột and hiện thị hành động ( click, rê chuột) trên màn hình hiển thị máy tính. đối với những mẫu chuột cùng phân khúc thì Chuột máy tính xách tay có dây Genius DX-110 USB có tốc độ nhanh and sự ổn định.

==>> Xem thêm :  Chuột không dây Rapoo

bài viết liên quan những tấm lót chuột tuyệt đẹp tại đây:

miếng lót chuột "thả diều"

tấm lót chuột hươu vàng

tấm lót chuột cún con

tấm lót chuột "mèo con"

tấm lót chuột "giấc mơ xanh"

miếng lót chuột chiếc lá ngày thu

miếng lót chuột "hoàng hôn xanh"

tấm lót chuột Microsoft
kiến tạo thời trang – dễ sử dụng – vừa tay
Chuột laptop có dây Genius DX-110 USB được thiết kế với khá đẹp mắt với tông màu chủ đạo là màu đen. Vừa sắc sảo, ít bám bụi and phù hợp với nhiều tầng lớp và công việc sử dụng. Chuột máy tính có dây Genius DX-110 USB khá chắc chắn ngay từ lần đầu sử dụng, với độ nặng vừa phải, độ nhạy cao giúp người dùng sử dụng khá thoải mái & đơn giản và dễ dàng trong suốt quá trình làm việc lâu dài hơn.
Kết nối nhanh lẹ – đơn giản và dễ dàng.
Chuột máy tính xách tay có dây Genius DX-110 sử dụng tiếp xúc cổng USB phổ cập nhất hiện thời giúp kết nối chuột & máy tính dễ dàng and sử dụng đc ngay. Bạn chỉ phải cắm chuột vào cổng USB bên trên máy vi tính mà dường như không cần thiết đặt & thao tác gì cả. Chuột máy tính xách tay có dây Genius DX-110 USB phù hợp với phần đông các hệ điều hành phổ cập hiện giờ HĐH Windows, HDH Mac…

đọc thêm các bộ sản phẩm chuột genius mới tại đây:

– bộ combo 02 chuột laptop có dây Genius DX-110 USB.

– combo 03 chuột máy tính xách tay có dây Genius DX-110 USB.

– combo 04 chuột máy tính xách tay có dây Genius DX-110 USB

tìm hiểu thêm các sản phẩm chuột logitech, Asus khác tại đây:

Chuột Logitech M100r rất chất lượng giá bèo.

Chuột Hãng Asus bền vững, thời trang màu xanh lá cây dương.

Chuột Asus bền vững, thời trang màu đỏ.

Chuột Asus bền bỉ, thời trang black color.
Dịch vụ, chất lượng bảo đảm
Bạn rất có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm chính vì trước khi gửi mỗi một loại sản phẩm tới tay người dùng chúng tôi đều đưa sản phẩm check, chạy thử and hoàn toàn không tồn tại lỗi mới gửi dòng sản phẩm đi. sản phẩm được đóng gói cẩn trọng, cứng cáp giúp bảo đảm an toàn dòng sản phẩm nguyên vẹn trong quãng các bước luân chuyển.
support sản phẩm nhiệt tình
Nếu có câu hỏi liên quan tới sản phẩm cần support mọi người rất có thể để lại phản hồi bên dưới để Shop chúng tôi tư vấn về dòng sản phẩm tốt hơn nữa nhé.
Lời cảm ơn
Cảm ơn khách hàng suốt trong quãng thời gian qua sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. nhằm mục đích nâng cao chất lượng, dịch vụ tốt hơn nữa của bản thân chúng tôi mong quý khách đã tìm hiểu thêm hoặc đang sử dụng sản phẩm hãy phản hồi lại cho Shop chúng tôi biết bằng cách để lại review và đánh giá ở dưới bài viết này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng