trường hợp bạn chưa may mắn để dòng Ford GT của riêng mình thì bạn hãy yên tâm, Blue Oval vừa loan báo rằng việc giúp đỡ của siêu xe mới sẽ được kéo dài thêm 2 năm nữa.

Nguồn tin cho biết, với cam kết tiếp tục vững mạnh này, vô cùng với thể Ford sẽ tiến xe bình thường mục tiêu 500 dòng xe Ford GT so mang kế hoạch ban sơ.

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 1

“Do ko thể chuyên dụng cho đủ số lượng Ford GT cho chung các người sở hữu nhu cầu, thưởng thức chúng mình sẽ lớn mạnh sung trong số 1 tìm mọi cách để đáp ứng đồng chí nữa của những đại sứ Ford “trung thành nhất” của chúng mình. Chúng ta muốn giữ Ford GT độc quyền, đồng thời chúng mình cũng biết vị trí cần thiết của quý khách đối chiếm hữu nhãn hàng của chúng tôi”, ông Dave Pericak, Giám đốc thế giới của Ford Performance cho biết.

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 2

chiếm hữu 1 cái Ford GT là việc ko phải dễ chơi, với các người mua đề nghị nộp đơn online, cam kết 1 cần pháp lý và chứng minh việc bạn thể sở hữ nó. Đã sở hữu hoàn toản 6.000 đơn đặt hàng được gửi tới Ford, mặc dù chỉ sở hữu khi 500 người may mắn để chiếm hữu nó.

Theo Ford, trong năm đồ vật 3 phân phối Ford GT, hãng này sẽ giúp sức những ứng viên đã được đặt hàng trước ấy, còn năm ,trang bị bôn sẽ chuyên dụng cho cho những người nằm trong danh Sách tiếp theo.

Cũng dễ hiểu tại vì sao Ford GT lại được “săn lùng” kỹ lưỡng đến vậy. Nó mang xây đắp dòm tuyệt đẹp, và những tính năng thân xe làm bằng sợi carbon, mặt trước bằng nhôm và khung phụ phía sau. Nó còn được vật dụng động cơ EcoBoost V6 twin-turbocharged 3,5 lít giúp sức công suất đồng chí 600 mã lực, hài hòa chiếm hữu số 1 hộp số ly hợp kép bảy cấp.

1 số hình ảnh oto Ford GT:

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 3

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 4

Quá nhiều đơn đặt hàng, Ford GT kéo dài sản xuất thêm 2 năm - 5