Hãng xe Hàn Quốc – Kia vừa mới tung các hình ảnh mới nhất về dòng Rio 2017 hoàn toàn mới hơn.

Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi những hình ảnh thế hệ nhất của cái Rio thế hệ thế hệ được hiện ra trên mạng và hãng xe Hàn Quốc – Kia đã ngay lập tức tung vài hình ảnh của chiếc supermini hoàn toàn mới hơn của ta. Tuy vậy, các hình ảnh chính sách phần cụm đồng hồ ở bảng điều khiển trung tâm sở hữu thể đoán đây sẽ là bạn dạng GT.

Kia_Rio (1).jpgKia “hé lộ” hình ảnh Rio mới hơn mới.

bản vẽ ngoại hình này cho thấy mẫu bạn dạng mới hơn của Rio sẽ hơn soạn thảo đáng kể so với bạn dạng bây giờ. dễ nhìn ra đời tươi thế hệ chiếm hữu lẽ là sẽ bước đi cống phẩm từ sự hòa hợp giữa xưởng xây đắp của hãng xe Kia ở thị trường Đức và California dưới sự định hướng của trung tâm xây đắp chính của Kia ở Namyang, Hàn Quốc.

Rio là loại xe được xem là thiết yếu của Kia khi chiếm hữu doanh số bán chạy nhất con người của hãng mang tập thể 473.000 dòng bán ra trong năm ngoái. Kia hiện vẫn không bàn thảo hầu hết về nhân tố kỹ thuật của dòng xe mới hơn này mang thể trục bánh xe sẽ được kéo dài anh em so chiếm hữu số 1 trong số những bạn dạng Rio bây chừ kích thước là 101,2 inch (khoảng số 2,57 mét) đang xây đắp. Điều này nghĩa là lúc khoảng trống để chân sẽ rộng nhiều phần, không giống nhau là đối người ngồi ở hàng ghế sau.

Kia_Rio (2).jpgKia_Rio (3).jpg

Hãng xe Hàn Quốc nhẫn mạnh rằng chiếc supermini hoàn toàn mới hơn này sẽ mang địa điểm rẻ nhất so chiếm hữu các cái xe cùng phân khúc với dung tích bên trong nội thất xe sẽ siêu rộng, sở hữu thể lên đến 288 lít trường hợp ko gập ghế sau và 974 lít giả dụ gập các ghế còn lại. Ngoài ra, Kia cho biết thêm xe sẽ được vũ trang những công dụng hỗ trợ kết nối mới nhất và thể dễ ợt kết nối chiếm hữu hệ thống Android Auto hay Apple CarPlay.

bản thế hệ sẽ được đồ vật các tác dụng an ninh đa dạng, hấp dẫn gần như, sản xuất điều khiển xe hữu dụng đa dạng. Kia Rio 2017 sẽ được thiết bị động cơ trùng lặp như người bè đảng Hyundai i20 được chi tiêu động cơ nâng cao áp T-GDI, không gian số 1.0 lít, số 3 xy-lanh với nhì mức công suất không giống nhau là 100 mã lực và 120 mã lực mang các công dụng an toàn mới.

Kia Rio 2017 sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show ở Pháp diễn ra vào ngày 29/9 tớihỗ trợ để bán ra ở các thị trường châu Âu vào cuối năm nay.