Chủ nhân mẫu KIA Morning tại Việt Trì, Phú Thọ đã chiếm hữu phen tá hỏa lúc phát sinh ra chiếc xe đã bị trộm “vặt” sạch sẽsố 4 bánh.

gần đây, tại số 1 diễn bạn hữu về xe cộ lớn trên Facebook đã xuất hiện hình ảnh số 1 mẫu Kia Morning màu đỏ bị trộm “vặt sạch” bôn bánh. Tên trộm bạo gan này đã kê gạch ở dưới gầm loại xe để dễ dàng tháo bánh xe ra.
Anh xe Kia Morning bi trom “vat” sach 4 banh gay sot
(Ảnh: Facebook)
Hình ảnh này đã được số 1 người mua với tên Đ.H.Đ đăng tải kèm theo chiếc chú thươngsiêu trộm của năm đây rồi”. Được biết, sự việc này thế hệ xảy ra tại đô thị Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Thay “vặt” gương, logo hay cần gạt nước mưa như muôn vàn những vụ trộm khác, kẻ gian đã nhắm vào bôn bánh xe của dòng Kia Morning.
Hình ảnh này đã nôn nả hấp dẫn được sự thân thương của những thành viên diễn thông thường xe cộ. Theo phân tích của những thành viên này, trường hợp bán cả 4 bánh xe của mẫu Kia Morning, tên trộm với thể thu về số tiền lên đến 15 triệu.
Dường như đó, số 1 số thành viên cho rằng đây cũng là số 1 bài học cho cả chủ mẫu xe Kia Morning lẫn các người sở hữu ô tô khác. Theo đấy, chủ xe ô tô thưởng thức đề nghị cẩn trọng phổ biến đối sở hữu “xế hộp” của ta bằng kiến tạo đi gửi trong các bãi gửi xe bảo vệ và vé xe, hoặc giả dụ ko với điều kiện thì yêu cầu với các biện pháp phòng ngừa kẻ gian như khóa bánh xe hay đỗ sát vào tường.
hài hước số đông cả, 1 các bạn còn “khen ngợi” các tay đạo chích “còn nhanh và chuyên nghiệp hơn” đội khoa học chuyên tháo và thay lốp xe đua của các đội đua xe công thức một.
tới thời điểm bây chừ, các hình ảnh này vẫn đang thu hút được sự ân cầnnhững bình luận của mạng online.