ngày nay, Kia Cerato đang là dòng xe chiếm hữu giá bán lôi kéo nhất phân khúc C. Chương trình ưu đãi được áp dụng tới hết ngày 05/09/2016.

Kia Cerato đang là loại xe chủ lực và là 1 trong nhị cái xe mang doanh số bán cao nhất của Kia trên thị trường trái đất. sở hữu thông điệp “Năng động và tiện nghi”, Kia Cerato không chỉ đem lại số 1 đẳng cấp tân tiến, trẻ trung nhưng mà còn dùng cho nhu cầu ngày càng cao của các bạn cộng giá thành ưa thích.

mang tất cả lợi thế khó dễ so với những mẫu xe cộng phân khúc do ngoại hình tuyệt hảo, tính năng, công nghệkhác nhau là giá bán, đa số phiên bản lựa chọn, Kia Cerato vươn lên là tìm kiếm bậc nhất còn do giá trị bán lại. Theo nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia trong lĩnh vực ô tô thì Kia Cerato – mới tiếp theo Kia K3, được xem là một trong những dòng xe với giá trị bán lại cao nhất trong phân khúc C hiện thời.

Kia Cerato được quý khách bình chọn cao đa phần điểm hoàn toàn mới so mang những thế hệ trước như: Cụm đèn pha tự động dạng thấu kính mang dải đèn LED chạy ban ngày liền mạch chiếm hữu mặt ga-lăng mạ chrome. Cụm đèn hậu dạng LED được phương pháp sắc sảo và văn minh. Ống xả oval. Nội thất màu beige. Gương soi hậu chống chói ECM. Cốp sau mở tự động thông minh…

Xe sở hữu số 3 phiên bản tiêu phí 2 mẫu động cơ Nu và Gamma. Động cơ Nu số 2.0L, cho công suất 159 Hp/6500 vòng/phút và mô men xoắn 194Nm/4800 vòng/phút. Động cơ Gamma 1.6L cho công suất 128 Hp/6300 vòng/phút và mô men xoắn 157 Nm/4850 vòng/phút cho thiên tài vận hành mạnh bạo, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Cerato vật dụng hệ thống chọn phép tắc vận hành hoàn toàn mới hơn, người lái chiếm hữu thể lựa chọn một trong số 3 mẫu mã lái: Eco, Normal và Sport. các bí quyết này thiết lập những thông số khác biệt của động cơ, hộp số cũng như trợ lực tay đua, nhằm mang đến sự ưa thích ứng của người lái mang những điều kiện tầm giá không giống nhau.