Hàng nóng Ford Explorer Dự Định ra mắt thị trường VN vào tháng 10 tới, vũ khí động cơ Ecoboost 2.3L chiếm hữu tiêu phí đang được cân kể để đối đầu trực tiếp Toyota Prado.

1 nguồn tin đáng tin cẩn giúp đỡ cho Đẹp rằng loại SUV cỡ béo của Ford là Explorer sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới. Theo nguồn tin này, Ford Explorer nhập khẩu nguyên mẫu phát triển cho thị trường nước Việt Nam sẽ chỉ chiếm hữu 1 bản duy nhất, vũ trang động cơ Ecoboost hai.3L với gói ,trang bị sẽ cực kỳ thu hút ko thua kém phiên bảnnhững thị trường béo trên trái đất.

với thể thấy chất lượng cũng như thiết bị trên những cái item của Ford ở Việt Nam đã được minh chứng trong thời giờ qua là ko kém so các thị trường khác, mang các chiếc tiêu biểu như Fiesta, Focus, Ranger hay gần đây nhất là Everest.

Động cơ Ecoboost số 2.3L tăng áp phun xăng trực tiếp sẽ giúp Explorer công suất đến 280 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn đạt đến 420Nm tại 3.000 vòng/phút. Đi cộng động cơ này là hộp số tự động 6 cấp SelectShift và hệ ‘dẫn động bôn bánh toàn thời gian’, nguồn tin của Đẹp xác nhận.

các công nghệ tiên tiến trên Ford Explorer đòi hỏi đề cập tới là hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống giám sát điểm đui, đèn soi sáng tự động,…

hiện giờ, chi phí bán chính thức của Ford Explorer vừa được Ford ở Việt Nam luận bàn và đệ trình lên chỉ đạo Ford châu Á Thái Bình Dương. Đại diện của Ford VN không nhắc tới kẻ thù nào, nhưng tiêu xài đệ trình (xin phép chưa loan báo cụ thể) sẽ khiến Explorer ở vào thế đối đầu trực tiếp chiếm hữu Toyota Prado, ,trang bị động cơ 2.7L nhưng mà yếu thế thông thường hẳn về sức mạnh (161 mã lực và 246Nm) và đang được niêm yết giá hai,33 tỷ đồng.

Tuy thế, đại diện Ford nước Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng hãng sẽ ko thể cam kết điều gì khi hiệ tượng liên tiếp biên soạn gây ảnh hưởng bất lợi. giá tiền của Everest phiên bản cao cấp ba.2L là nếu đáng tiếc như vậy.