Grand i10 upgrade nguyên tắc, bửa sung khoa học cùng tác dụng bình an, xe bán ra từ đầu năm 2017.

soạn đáng quan tâm nhất trên Grand i10 nằm ở lưới tản nhiệt, thiết bị nhưng mà Hyundai gọi là lưới tản nhiệt tầng và kiểu ngoại hình mới này sẽ áp dụng cho các dòng xe trong tương lai. không tính đèn ban ngày LED tích hợp trên thanh ngang béo bạn dạng, hãng xe Hàn Quốc qui định lại cản trước và sau cho ưng ý. Vành hợp kim 14 inch tiêu chuẩn.

lo-dien-hyundai-grand-i10-moi-doi-thu-cua-kia-morning
Hyundai Grand i10 bản mới hơn lộ diện.

Bên trong thêm tùy lựa chọn màu cho ghế, cũng như màn hình cảm ứng số 7 inch mới. phát triển kết nối Android Auto hoặc Apple CarPlay và hệ thống dẫn đường phát triển riêng. những trang bị tiêu chuẩn khác như hệ thống điều hòa không khí, vô-lăng chiếm hữu sưởi, ghế trước với sưởi.

xung quanh nâng cấp công nghệ, Hyundai còn vũ khí thêm tính năng an ninh cho Grand i10 như hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường. Cả 2 cảnh báo này hoạt động nhờ phung phí một camera đặt phía trước và âm thanh báo động.

Giống như bạn dạng cũ, Grand i10 2017 tùy lựa chọn hai chiếc động cơ 1.0 và số 1.25. Hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn hài hòa tùy chọn tự động bôn cấp. Dường như, mẫu hatchback cỡ mang thêm bản BlueDrive tập trung vào tiết kiệm nhiên liệu, dành riêng cho thị trường châu Âu.

Dự Định Hyundai Grand i10 2017 hiện ra tại Paris Motor Show 2016, sự kiện diễn ra trong tháng 10 đến tại Pháp. Xe bán ra từ đầu năm 2017 tại châu Âu.