Trường Hải lại tiếp tục trận đánh giành thị phần khoảng tăng thêm sức khó khăn cho dòng xe mới hơn Kia Cerato sở hữu việc giảm giá thêm cho chiếc xe này đến mọi 50 triệu đồng và hé lộ việc ra mắt thêm bản màu thế hệ.

Kia Cerato. Ảnh: Kia

Thông tin từ Trường Hải cho hay, doanh nghiệp này sẽ áp dụng phung phí khuyến mãi cho chiếc xe Kia Cerato lên đến 51 triệu đồng. như vậy, tiêu pha sau ưu đãi là 571 triệu đồng. dùng này sẽ được áp dụng tới hết ngày 5/9.

Hiện, Kia Cerato đang là mẫu xe chủ lực và là 1 trong 2 chiếc xe doanh số bán cao nhất của Kia trên thị trường loài người. Tại thị trường nước Việt Nam, bạn dạng thay thế của dòng Kia K3 cũng là 1 trong các loại xe đạt doanh số cao của nhãn hiệu này tại VN. Để ngày càng tăng sức gian nan cho Kia Cerato, Trường Hải cũng hé lộ thông tin về việc sẽ sẵn sàng môi giới ra thị trường Cerato phiên bản màu xanh và màu xám thế hệ. Đây được xem là màu được kì vọng nhất trong năm.

hầu hết lợi thế cạnh tranh so những dòng xe cùng phân khúc về qui định hợp lý, tính năng, công nghệđặc biệt là giá bán, bầy bản lựa chọn, Kia Cerato vươn lên là tìm bậc nhất còn bởi giá trị bán lại.

Kia Cerato ba phiên bản dùng nhị cái động cơ Nu và Gamma. Động cơ Nu nhị.0L, cho công suất cực đại 159 Hp/6500 rpm và mô men xoắn cực đại 194Nm/4800 rpm. Động cơ Gamma 1.6L cho công suất cực đại 128 Hp/6300 rpm và mô men xoắn cực đại 157 Nm/4850 rpm cho hào kiệt vận hành khỏe mạnh, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe vũ khí hệ thống chọn lựa kiến thiết vận hành hoàn toàn mới, người lái với thể lựa chọn 01 trong 03 hiệ tượng lái: Eco, Normal và Sport. những kiến thiết này thiết lập những thông số khác nhau của động cơ, hộp số cũng như trợ lực tay đua, nhằm mang lại sự thương mến ứng của người lái chiếm hữu các điều kiện tiêu phí đặc trưng.