đối với bất kỳ dòng sản phẩm Bất Động Sản nào, nhất là những khu chung cư, khu đô thị thời thượng thì giá bán vẫn luôn là chủ đề gặp nhiều tranh cãi khi đặt ra để đối chiếu. tuy nhiên, khi đến với giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục quý vị có thể an tâm khi nơi đây có đc mức ngân sách phải chăng, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều đối với giá trị thực có mà dự án này sở hữu.

sắp sửa trình làng dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

giá cả đối đầu và cạnh tranh của Căn hộ thời thượng Vinhomes

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư chi tiêu cho thấy thêm, giá cả căn hộ tại khu chung cư thời thượng Vinhomes West Point sẽ xấp xỉ từ khoảng 35 đến 60tr/m2. đây là mức ngân sách trọn vẹn hợp lý và phải chăng so với vị trí, unique dự án công trình, unique vật liệu…. mà dự án công trình này sở hữu, và chắc chắn cũng trở nên không có một khu nhà ở thời thượng nào sở hữu quality chuẩn với giá thành như vậy này.

được biết, dự án nhà ở cao cấp này sẽ bước đầu mở bán trong tháng 4.2018 tiếp đây, hứa hẹn sẽ biến thành một con sốt Bất Động Sản thực thụ and người tiêu dùng Hà Nội sẽ hoàn toàn bấn loạn cũng giống như bị hạ gục bởi những nét đẹp long lanh của dự án nhà ở này.

mặt bằng chuẩn thời thượng của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Bạn cũng trở nên có không ít lựa chọn về các sản phẩm như: Shophouse, căn hộ công sở, căn 1, 2,3,4 phòng ngủ cùng các căn Duplex, Penthouse…. và mỗi một khoảng không sống tại  chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục
đều phải sở hữu các ưu điểm và hạn chế không giống nhau. Bạn hãy lưu ý đến thật kỹ càng để tìm thấy cho chính bản thân một không gian sống thật sự thích hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng