giá xe chevrolet Colorado – General Motors đệ đơn đăng ký nhãn hiệu trên 10 tháng 10 cho Colorado Bison tên đó lần đầu tiên được phát hiện bởi vì Cơ quan GM . Theo những thủ tục giấy tờ, mục đích của nó là cho "xe với động cơ và đất đai, nhân tố là, xe tải." ko có chi tiết được nhắc, và GM đã ko đề cập bất cứ điều gì về nó, mà nó làm nâng cao 1 vài kỹ năng.

Việc đầu tiên là nó là một mức cắt sắp tới cho Colorado, cực kì mang thể 1 ngưỡng mộ, thậm chí trường hợp cực kì sang trọng bằng da bò rừng đích thực là không thực sự gộp. General Motors không thể tạo đủ xe tải nhỏ bé các ngày này để dùng cho nhu cầu, vì vậy đóng gói càng đông đảo lợi nhuận trong mỗi người nó bán là một chiến lược khỏe khoắn để tiền mặt trong.

Tuy thế, tên Bison là không hề ko với ưu tiên trong loài người của Chevrolet.Quay trở lại các năm 1970, nó được ngoại hình số 1 vạm vỡ lớp 8 nhiệm vụ nặng xe tải thích mại chiếm hữu biệt danh cực kì ngưỡng mộ. Xét diesel Colorado đã sở hữu sự bình chọn kéo cao nhất trong phân khúc xe bán tải bé bỏng, là một bạn dạng mạnh bè lũ của con thú bé nhỏ chẳng phải là quá xa vời.

Sau đấy, một lần nữa, Bison chỉ mang thể là số 1 (bò) cái bánh trong các ý tưởng bầu trời. Chevy đăng ký nhãn hàng Silverado Big Sky tên vào năm 2015, và trên trái đất vẫn đang hy vọng để xem các gì nó làm có điều đấy.

Nguồn: Tổng Hợp