Đầu năm 2016 vừa rồi, Ford ở Việt Nam đã lên tiếng triển khai hoạt động “Xe Ford đã qua giá tiền chính hãng” trên cả 3 miền quốc gia thông qua việc trợ giúp số 1 quy trình chuẩn cho các đại lý tham gia chương trình và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cũng như nhân sự nhu yếu để mang lại sự an tâm cho những người mua muốn mua và bán xe Ford đã qua tiêu phí.

Hồ hởi bước ra từ khu vực làm thủ tục chuyển nhượng của đại lý Hà Thành Ford, 1 trong 8 đại lý tiên phong triển khai chương trình Ford Asured, anh Tiến Hà (Đống Đa, Hà Nội) cho biết anh vừa bán chấm rứt cho 1 loại Focus 2014 cho quản lý buôn bán của một công ty may nhỏ. Thông qua sự tăng trưởng của đại lý Hà Thành Ford bình chọn kỹ thuật 167 điểm về chất lượng dòng xe, khách tậu xe của anh Hà đã nôn nả chốt giá .

Ford3.jpg
tậu bán xe Ford xịn, khách hàng yên tâm toàn vẹn

“Trước khi chiếm hữu xe vào đại lý để nhờ bán, ta cũng được đa phần thợ xe hỏi sắm nhưng họ ép giá quá. mình nghĩ xe của tôi uy tín nhất thấp, lại được bảo dưỡng phổ biến hàng hiệu đòi hỏi lựa chọn tới Hà Thành Ford và ko ngờ bán được xe chỉ sau vài ngày sở hữu một sử dụng cực kì hợp lý” – anh Hà góp ý.

Chương trình mới hơn của Ford nước Việt Nam không chỉ tạo dễ ợt cho người bán nhưng mà những khách hàng nhu cầu tậu xe Ford đã qua mức giá chiếm hữu thêm một tìm kiếm giá trị. Chị Mai Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, thông qua môi giới của nhiều, chị tìm kiếm đến đại lý Ford Thủ đô và cũng chỉ chưa đầy số 1 tuần đã chọn lựa được chiếc Fiesta màu trắng tán thành.

số 1 đại diện kinh doanh xe đã qua tiêu pha của Hà Thành Ford cho biết, Ford Asured thực sự là số 1 bước tiến dài trong việc tăng uy tín dịch vụ và hài lòng của quý khách mang xe Ford. Nhờ chương trình mới hơn, cả người dùng và người bán đều tiết kiệm được thời giờ, công phu để chọn lựa được số 1 cái xe Ford thích thú bởi khi này, khách hàng không hưởng thụ mất công chứng minh uy tín nhất xe của tôi để thuyết phục giá bán rẻ, Bên cạnh đó người bán lại hoàn toàn an tâm vào quy trình kiểm tra chặt chẽ của Ford.

ford2.jpg
người dùng được tư vấn kỹ về quy trình kiểm tra và đảm bảo công nghệ của hãng

“Quy trình thế hệ của Ford nước Việt Nam sẽ chỉ cho khách thấy từng khía cạnh chi tiết để ngay cả khi họ không hiểu gì về xe cũng sở hữu thể bình chọn được chất lượng của xe. Đây là số 1 trong những điểm khác nhau phệ so sở hữu tậu, bán xe cũ bên không tính. lẽ vì vậy yên cầu chúng em cảm thu được số 1 thái độ siêu hợp tác, rất thiện chí của cả người mua sắm và bán xe cũ lúc đến với đại lý. dù rằng mục đích chính là tậu bán xe họ không phải nặng nề về việc này” – vị đại diện này chia sẻ.

nâng cao giá trị bán lại

Trên thực tế, hoạt động bán buôn xe đã qua giá tiền vẫn liên tiếp được những đại lý Ford triển khai đa phần năm qua nhưng mà sự hình thành của chương trình Ford Assured đã giúp chuẩn hóa quy trình sắm sửa, góp phần tăng giá trị bán lại cho xe Ford.

“Tâm lý bè lũ các bạn đã rất ưa thích một mẫu xe Ford nhưng mà 1 số cũng lưỡng lự về việc xe mất giá đề nghị sự chuẩn hóa của chương trình Ford Assured giúp cho việc sắm, bán gấp rút, chiếm hữu kiểm tra chất lượng cao chặt chẽ và bảo hành chính hãng, từ đó góp phần tăng đáng nói giá trị bán lại cho xe” – đại diện marketing xe cũ của Hà Thành Ford cho biết.

Ford1.jpg
Giá trị bán lại của xe Ford nhờ đó cũng được tăng lên

Theo mày mò của chúng tớ, trong lúc ba năm trở lại đây, giá trị bán lại của xe Ford đã được nâng lên hơi cao, trong ấy đứng đầu là Ranger, Everest, EcoSport, Focus…. Chẳng hạn một xe Focus đời 2009, số sàn, hiện giờ giá bán khoảng cộng đồng 400 triệu đồng, Hình như giá tậu xe mới hơn năm 2009 lúc 23.700 USD (tính theo giá USD hiện hành lúc 530 triệu đồng). fake định giá USD ko đổi, giá trị khấu hao của xe chỉ giảm bè đảng 100 triệu đồng sau số 7 năm sử dụng…

Dù vậy, 1 trong các sai lầm của tất cả các bạn khoảng bình chọn xe cũ – theo vị đại diện trên – là việc so sánh những chiếc xe đời đặc biệt, bản khác nhau…, dẫn đến nhiều lúc nhận định chưa khách quan, tha hồ chiếm hữu xe Ford.

“Khi so sánh xe cũ, chúng tớ hưởng thụ so sánh cộng đời xe, cùng thể tích động cơ và hộp số. Chẳng hạn 1 cái Altis 2010 một.8 AT yêu cầu so mang 1 loại Focus 2010 một.8AT, giá Focus tậu mới khi đó 624 triệu, giá Altis là tầm thường 700 triệu. Hiển nhiên rằng sau khoảng giá tiền ba năm, xe Altis tậu đắt hầu hết cần giá bán thưởng thức cao bầy đàn, Focus sắm rẻ tầm thường phải giá bán bắt buộc rẻ bình thường vài số 3 chục triệu. Dù thế bằng hữu các bạn lại thường không hiểu điều đó và nghĩ rằng Focus mất giá hơn”- vị đại diện chia sẻ.