Ảnh: Gizmodo

Một vài năm trước đây, trong một thị trường đầy đủ các hệ thống giải trí trong xe hơi nói chung tầm thường, Sync2 của Ford đã làm một vài điều khác nhau . Nó đã hoàn toàn lạc hướng nếu bạn muốn nó được, nhưng nó cũng xử lý các lệnh bằng giọng nói cũng hợp lý. Để tín dụng của nó, nó không phải là khủng khiếp ngay cả bây giờ, nhưng nó chắc chắn lâu trong răng. Nó là tốt để xem, sau đó, người kế nhiệm của Ford – Sync3 – đã xuất hiện trong một số xe mới mà bạn có thể mua ngày hôm nay.

Các tính năng lớn của Sync3 rằng sẽ làm việc để bán cho hầu hết người mua xe mới là sự bao gồm đồng thời cả của Apple Carplay và Android Auto – hai tuyệt vời nav trong xe hơi, điện thoại, thông báo và âm thanh hệ thống sử dụng sức mạnh và khả năng kết nối của điện thoại của bạn làm cho ổ đĩa của bạn thoải mái hơn một chút. Nhưng bạn không cần chúng tôi giải thích lý do tại sao những người tốt; nếu bạn đã sử dụng một trong hai đã có, bạn sẽ biết họ cả hai chỉ là cách tốt hơn so với tiêu chuẩn trong xe trải nghiệm giải trí nhiều.

Các móc của Sync3, mặc dù là nó không cần một chiếc điện thoại kết nối qua cáp USB để làm công việc của mình tốt. Nó cũng tích hợp Sync AppLink của Ford nền tảng, trong đó hoạt động để hiển thị các ứng dụng tương thích như Spotify trên Pandora trong màn hình trong xe hơi khi điện thoại được kết nối qua Bluetooth, với một giao diện tối ưu hơn so với tình hình để trần, không có album nghệ thuật thông thường nhất Bluetooth hook-up có.

Giao diện màn hình chủ có bốn góc của Sync2 đã được tinh chế thành ba bảng trong Sync3, đặt GPS-powered vệ tinh định vị phía trước và trung tâm; phương tiện truyền thông và điện thoại là bị vào bên trong. Mỗi bảng có thể được thay đổi thành một màn hình đầy đủ trong bất kỳ của một vài vỏ ngoài khác nhau – và trong khi nó vẫn còn cơ bản , đó là sạch hơn và hấp dẫn hơn, chưa kể đến nhanh hơn nhiều để hoạt động, so với thế hệ trước.

Tốc độ của Sync3 là tính năng sát thủ của mình. Nó thật nhanh, nhanh hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và dễ dàng ngang bằng với XC90 rực rỡ màn hình cảm ứng trong xe của Volvo . Một phần đó là việc di chuyển đến một màn hình cảm ứng điện dung điện thoại thông minh-esque, một phần của nó là bước nhảy lớn trong sức mạnh xử lý. Bạn thấy nó trong tất cả mọi thứ từ swiping và nhéo xung quanh hệ thống dẫn đến tốc độ mà Sync3 có thể ghép nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth.

Sync3 là đã có trong một số loại xe được giao cho khách hàng may mắn tại Úc. Nó đang được triển khai tại một cập nhật giữa năm để tập trung và Mondeo suốt tháng tám, sẽ được thêm vào mới Mustang và Ranger và Everest xe được giao trong tháng Chín, và Focus ST và Focus RS lairy trong tháng Mười. Các mô hình khác trong gia đình Ford Úc sẽ có Sync3 năm tiếp theo.

Tất cả hình ảnh: Gizmodo