Ford Fiesta đã đươc biết tới số 1 bản với kích thước bự toàn thể cái xe bây giờ

Ngay từ ngày thứ 1 hình thành lớp ngụy trang điển hình trong các bài thử nghiệm, Ford Fiesta đã đươc biết đến 1 bản sở hữu kích thước lớn hơn cái xe hiện thời, uy tín buồng lái cũng mang phần cải tiến hơn.

mang thể đề cập, về chính yếu, bản xe số 3 cửa này vẫn giá thành công thức thường được áp dụng cho số 1 cái xe Ford 217 cỡ bé bỏng hiện đại, trừ khi xe chiếm hữu ít bạn bè 2 cửa. đặc trưng, mẫu xe lần này liếc khá giống với cái xe năm cửa từng thấy 2 tháng trước.

ford

phiên bản xe số 3 cửa này vẫn giá tiền công thức thường được áp dụng cho một cái xe Ford 217 cỡ bé nhỏ văn minh

Ford Fiesta bạn dạng mới hơn ba cửa cũng được ngụy trang theo xây đắp y hệt bản 5 cửa trước đây. Giống như bạn dạng năm cửa, bản mới này mang đã mắt thể thao bè lũ cộng với lưới tản nhiệt lục giác phệ tầm thường phía trước. Đèn hậu nằm ngang Trong khibản hiện nay, đèn hậu được kiểu dáng thẳng đứng.

ford3

Ford Fiesta bản thế hệ ba cửa cũng được ngụy trang theo mẹo y hệt bạn dạng 5 cửa trước đây

khám phá nội thất bên trong xe, với phiên bản Ford Fiesta 3 cửa mang thể sẽ được qui định từ các vật liệu với chất lượng cao tốt toàn diện và ít các nút điều khiển số nhiều bản hiện tại. bởi tập thể các nút này đã được tích hợp trong 1 màn hình chạm màn hình bự nhiều chủng loại chứa phần mềm SYNC3 của Ford tính năng âm nhạc, định vị và kết nối.

ford4

Ford Fiesta ba cửa chiếm hữu thể sẽ được ra đời từ những vật liệu với chất lượng rẻ bạn bè và ít những nút điều khiển đàn bản bây chừ

Về sức mạnh, Ford Fiesta sẽ được cung ứng đặc biệt động cơ Ecoboost số 3bốn xi lanh. Đây sẽ là 1 phiên bản RS mạnh bạo bầy thể ra mắt trong tương lai.

ford1

phiên bản Fiesta 2017 hoàn toàn mới hơn của Ford Ý Định sẽ được trình làng trước bản thế hệ nhất của các quân địch phệ nhất, điển Ngoài ra Volkswagen Polo

bản Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford ý muốn sẽ được trình làng trước phiên bản mới hơn nhất của những tình địch to nhất, điển Trong khi Volkswagen Polo, 1 chiếc xe được cho là với nội thất upgrade về chất lượng caocác tác dụng kết nối cải tiến.