có vô số phương pháp nhằm quý vị di chuyển từ Thành Phố Hà Nội đến Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng theo tôi hãy lựa chọn dòng xe khách hàng Limousine thời thượng. Xe đầy đủ chất lượng cũng như chưa bắt khách dọc con đường, nên chỉ có khoảng 3 tiếng, thành phố Hồ Chí Minh Hạ Long sẽ hiện tại ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn cao điểm Hạ Long, nếu kinh tế chưa dư dả, bạn có thể chọn sinh sống con đường Hậu Cần hay khu vườn Đào, vì giá cả hợp lý và phải chăng mà cũng tương đối gần biển, tản bộ chỉ có tầm 5 phút, còn đi taxi tầm 20.000 đồng/lượt. quý vị nên một lần ghé thăm bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh ở bên kia cầu Bãi Cháy, một dự án công trình kiến trúc gây ai cũng cần ngỡ ngàng lần đầu thấy. ngoài ra hiện nay vật thời chiến tranh, bảo tàng còn trình diện nhiều tiêu phiên bản động, thực vật, nguyên mẫu thuyền bè. ấn tượng rộng cả chắc chắn rằng bộ xương cá voi to lớn treo lơ lửng bên trên trần. Bảo tàng cũng có không ít góc sống ảo tuyệt đẹp cho các quý khách trẻ đam mê tự sướng tự sướng.

sau khoản thời gian đi tham quan bảo tàng, các bạn nên đi dạo vòng quanh thành phố Hạ Long để cảm nhận về thiên nhiên cũng như con người đây là. giỏi rộng quý vị nên ăn luôn luôn ở trung tâm TP.HCM thay vì về ngay biển, bởi đồ ăn mặt này giá thấp và quality cũng không hề kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm đi bộ ra biển Bãi Cháy nhằm ngắm bình minh. bạn có nhu cầu tắm hoàn toàn có thể mang đi đồ nhằm tắm biển. tiếp nối, quý khách nên về hotel sắp tới đồ đạc nhằm tìm hiểu trung tâm giải trí Sun World Hạ Long Park, gồm có 3 điểm: khu dã ngoại công viên Rồng, khu dã ngoại công viên nước và trung tâm Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  bạn cũng có thể phân chia đi buổi sáng hoặc chiều công viên Rồng cũng như khu dã ngoại công viên nước, còn trung tâm Cáp treo nên đi buổi chập về tối. Sang đó Anh chị tham quan căn vườn Nhật xuất hiện ngọn đồi chong chóng, một địa điểm check-in đẹp tuyệt. Khi trời bắt đầu về tối, tôi lên vòng quay bên trời nhằm nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ chủ nghỉ, tôi bắt taxi đi đến bến tàu Hòn Gai nhằm đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu cao tốc ở đây là 200.000đồng, đi tầm hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, an ninh, khác hẳn với Hạ Long ồn ã. Phương tiện nhà yếu được người dân dùng là những chiếc xe tuk tuk. Tôi thuê nơi ở một homestay vào làng nhằm thưởng thức cuộc sống hòa mình cùng với con người trên đảo.

Điều tôi thích nhất sinh sống homestay này là chị công ty vô cũng thân mật cũng như nấu ăn rất ngon. toàn bộ vấn đề về địa điểm đi dạo hoặc phương nhanh di chuyển, tôi đều rất có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hoặc xe máy, xe tuk tuk thì tùy vào nhu cầu của mình.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn khoảng 1 km, cơ hội bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi ra quyết định thuê xe đạp đến bãi Quan Lạn nhằm tắm biển và nghỉ ngơi giải trí.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một nhóm người quý khách còn mới quen sinh sống homestay sẽ thuê một xe tuk tuk nhằm đi cho những địa điểm Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu mang đến Quan Lạn, quý vị không nên bỏ qua bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất nơi đây. Cát rất mịn và nước vào xanh. cho buổi tối, những khách hàng ở homestay kéo nhau ra biển khiến một bữa tiệc nướng bên trên biển. Một đêm vui vẻ cũng như đáng nhớ đó khép lại hành trình bên trên đảo Quan Lạn của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng