Công ty chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy, với nhiều dòng máy với tính năng nổi bật. Trong đó, cho thuê máy photocopy Ricoh quý khách sẽ được trải nghiệm các tính năng của máy photocopy đem đến sự hài lòng, làm tăng năng suất công việc của công ty một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm của dòng máy Rico được sử dụng để chuyên cho thuê máy photocopy

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng hình thức chuyên cho thuê máy photocopy. Máy Photocopy hiệu Ricoh Aficio 2075 là máy đã qua sử dụng nhưng máy còn mới đạt độ mới 90%. Với xuất xứ đáng tin cậy là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

            Máy có cấu tạo hình dáng chắn chắn

Tất cả các máy Photocopy thuộc dòng Ricoh này, khi nhập về tất cả đều đã được thay thế mới toàn bộ linh kiện và được tiến hành kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Chinh vì vậy, quý khách hãy yên tâm khi thuê máy photocopy tphcm.

Ưu điểm của máy Photocopy Ricoh là có thể thực hiện lệnh photocopy với tốc độ rất cao, 75 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, được sử dụng cho mục đích chuyên cho thuê máy photocopy dành cho những công ty có nhu cầu photocopy với số lượng lớn.

Bên cạnh đó dịch vụ thuê máy photocopy tphcm sẽ mang đến máy Photocopy Ricoh có thể tích hợp thêm nhiều chức năng In mạng, Scan, hay fax. Từ đó, với việc sử dụng máy photocopy của Ricoh, tăng thêm tính đa năng của máy để phục vụ thêm những mục đích khác của doanh nghiệp. Từ đó tăng hiệu quả của công việc mà chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng có thể nói là hầu như không đáng kể.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tphcm mang tới lợi nhuận, tiết kiệm chi phí

Nhờ vào những ưu điểm của dòng máy photocopy Ricoh mà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thêm vào đó, việc sử dụng hình thức giá thuê máy photocopy, quý khách sẽ được hỗ trợ gần như tối đa mọi chi phí trong quá trình hoạt động

Máy Photocopy Ricoh được thiết kế có hệ thống chống kẹt giấy, khả năng chống bám mực ở mức cao. Nhờ đó làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, đồng thời máy cũng khắc phục được đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh là dòng máy được sản xuất theo công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay có khả năng tiết kiệm năng lượng; sử dụng mực chất lượng nhờ đó làm tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng. Giúp khách hàng tiết kiệm mực nhờ hệ thống tái sử dụng mực thải.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dòng máy in Ricoh trong dịch vụ thuê máy photocopy tphcm mang đến. Quý khách nếu muốn trải nghiệm, dùng thử sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa.