Chevrolet trên Philips đại lý chính thức sở hữu tất cả cái xe nức tiếng của hãng


Đại lý Jerry Hamm Chevrolet trên Philips lộ ở Jacksonville đã được bán cho Orlando dựa trên xe đại lý Andrew Ferguson, cựu chủ nhân của đại lý Orange Park Cadillac.

có sự biên soạn về quyền có, các đại lý đã được đổi tên thành Riverside Chevrolet, theo cựu hiệu trưởng đại lý David Hamm.

những điều khoản của bán ko được bật mí, nhưng nó bao gồm trang web của 10-acre những đại lý của Hamm và 50.000 tòa nhà vuông, trong đấy những doanh nghiệp chuyển sang năm 2008, Hamm nói. ấy là về một nam dặm của vị trí đại lý ban sơ.

Damon Ferguson, boy của Andrew Ferguson, sẽ là hiệu trưởng đại lý của Riverside Chevrolet, nhưng mà là ở 3494 Philips lộ. anh trai Damon Ferguson Dwayne là quản lý những hoạt động tại các khu chợ.

Liên lạc bằng di động buổi sáng thứ ba, Andrew Ferguson kể rằng ông "không hưởng thụ là mới hơn tới Jacksonville." Ông tậu các đại lý Nimnicht Cadillac vào năm 2009 và bán nó cho những Auto Group Fields năm 2013.

Andrew Ferguson là số 1 thành viên lâu năm của Hội đồng Tư vấn Đại lý Motors thiểu chung. Ông cũng mang một đại lý Cadillac tại New Orleans.

Jerry Hamm Chevrolet được mẫu mã vào năm 1953 như Gordon Thompson Chevrolet, tại 2600 Philips lộ. ban đầu nó được chiếm hữu bởi Gordon Thompson Sr., người đã qua đời vào năm 1964. Sau lúc ông mất, con trai ông Gordon Thompson Jr. đã qua các đại lý, và sau ấy khoảng ông qua đời trong một vụ tai nạn năm 1975, Jerry Hamm đã qua những liên hệ, nơi ông đã làm việc từ năm 1954.

David Hamm tham gia các đại lý vào năm 1978, và trở nên đại lý trong năm 2008, ông nói. Anh trai của ông Mike Hamm đã vào hội đồng quản trị vào năm 1992 sau khi một sự nghiệp trong Bộ. Jerry Hamm, người ngày nay là 80, đã ko được hoạt động trong sắm sửa cho khi tứ năm, David Hamm nhắc.

"Chúng tôi chỉ quyết định, như 1 số đại lý địa phương khác, rằng thời gian là quyền bán," David nhắc Hamm sáng tranh bị ba. "Giá Đại lý là cao nhất mà họ đã được trong năm, do vậy chúng tớ đã tìm kiếm để bán."

Đối có kế hoạch của mình, David Hamm, là người 56 tuổi, cho biết ông "sẽ không làm bất kỳ điều gì với phần còn lại của năm nay."

"Tôi mệt mỏi," ông nhắc. "Tôi chỉ trải nghiệm đi để thư giãn." Gia đình không tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp khác, ông nhắc thêm.

 

Nguồn: Tổng Hợp