Chevrolet Trailblazer áp dụng giá mới hơn từ tháng 10 tại ấn độ

giá xe chevrolet Colorado – ITY V-6 Pony xe. Việc cắt giảm lãi suất, ngân Sách cẩn thận với Mustang, Camaro và Challenger lâu đã là mông của trọn vẹn trò đùa của 'những người mê say, lâu dài coi là ít, em trai của xã hội-vụng về với ngôi sao 8 xi-lanh. Phá vỡ truyền thống lâu đời, Chevrolet theo Ford Mustang với số 1 tri cấp loại tác phẩm hệ thống truyền động mới cho bánh mì và bơ 2016 mô hình Camaro của nó, khía 6 xi-lanh Camaro là con giữa giữa những cơ sở bốn xi-lanh và động cơ V-8 .

Chúng tôi đã hồi hộp do sự phân tầng thế hệ này; vì sao 1 người nào đó sẵn sàng phần chia ra-up thêm tiền cho một Camaro 6 xi-lanh? trường hợp người mua chỉ dễ ợt là mong muốn sự hiện ra của việc chiếm hữu số 1 Camaro, tại vì sao ko giải quyết cho những coupe cơ sở chiếm hữu 1 nhị,0 lít nâng cao áp bốn-banger? Để gỡ rối cho câu hỏi này, chúng mình đã dành một tuần sau tay đua của số 1 2016 Chevrolet Camaro Convertible V-6.

Sau sự ra mắt của 2015 Ford Mustang, Ford vẫn tiếp tục đa dạng áp mô hình V-6 của tớ, để lại nó như là de facto entry-level Mustang và đặt giữa mức 2,3 lít nâng cao áp tứ nồi cho sinh thái khám phá. Chevy lộn công thức này ngoài, lớn mạnh số 1 2.0L turbo-bốn như những công cụ cốt yếu và xoa bóp 3.6 lít V-6 cho việc chào bán tầm trung.

LGX này V-6 là mới cho năm 2016. Cũng giống như những người đã khuất LFX V-6 từ 2012-2015 Camaro, nó góp ý 1 ngôi nhà trong 1 phạm vi của Cadillac, số 1 mẫu Buick và GMC Acadia thế hệ. người mua người đưa ra quyết định với ý thức để nhảy từ nhì.0 lít thấy ta mang một nắm tháo vát thêm; dips mô-men xoắn từ 295 lb-ft lên 284, mà quyền lực nhảy lên 60 mã lực tới 335. Điều này mang nghĩa giữa con thu 60 mph trong khoảng năm giây thấp và scoots xuống dải phù hợp dặm trong-13-thứ nhì cao phạm vi.

Động cơ hút khí bất chợt lớn mạnh lực đẩy thỏa mãn, quay Redline nôn nả. Bạn sẽ được làm điều này thường xuyên; điện là hơi xanh, tới phía cuối của rev-range. Đừng nghĩ rằng điều này làm cho nó một công việc để lái xe xung quanh thị trấn, tuy nhiên. điện gì sở hữu sẵn từ số 1 thuyệt vọng cấp phép tiện dung kết hợp; lúc được đồ vật mang những hướng dẫn số 6 tốc độ, số vòng quay được quản lý số 1 có mặt trên thị trường thuận lợi.

khi bạn làm đạt cấp trên của máy đo tốc độ, bạn đang ở trong một điều trị – miễn là bạn bung cho những tùy lựa chọn nhị ngoại hình xả; ở đây, những âm thanh của V-6 là gợi nhớ của Jaguar F-Type của. ấy là 1 khàn khàn, warbling âm sẽ ko giống như bất cứ V-6 ngựa xe khác nhưng chúng mình đã đi qua.chuôi duy nhất của chúng ta là những van xả chỉ mở lên phía trên cùng của máy đo tốc độ; thậm chí trong bối cảnh thể thao, động cơ V-6 bị tắt tiếng khi lái xe thường xuyên. SS gói 1 ống xả tùy biến phổ biến mang một chế độ phụ "Track" nhưng mà Hình như nêm các van mở hoàn toàn, 1 tác dụng chúng tôi chờ đợi để xem được giúp đỡ cho V-6 trong tương lai sắp.
 
Trên Backroads, Camaro tốt thuê là lúc sáng tác và cân bằng như chúng ta đã đợi của những chiếc xe đi trên nền tảng Alpha ngoạn mục của GM. dù rằng thiếu độ sắc nét kim của SS hùng mạnh, Camaro thả đầu đã thành thạo nhân kiệt. Về chủ chốt, dù rằng mái chuyển đổi, Camaro V-6 ko cảm thấy quá xa so với Camaro SS, sans nhị xi lanh (và người dùng mùa xuân cho các ca khúc sẵn sàng 1LE gói thế hệ về chính yếu sẽ chiếm hữu khung SS, chỉ sở hữu V- sáu điện). Bất đề cập, la hét ngoại trừ Backroads Michigan trong biến đổi này là sự vui miệng nhất mà chúng mình đã sở hữu trong bất kỳ Camaro thiếu những hệ thống truyền lực lớn-boy.

Xem thêm: Xe bán tải chevrolet colorado 2017

lúc xe 1 'người mến mộ, V-6 là một chút của số 1 món hời. Đối chiếm hữu mới mới hơn, Chevrolet đã đẩy giá cơ sở của V-8 SS sắp mốc $ 40,000. một cơ sở V-6 mang thể được đã cho gần $ 30.000 và với thể được đồ vật chiếm hữu rộng rãi những thành lập của phần cứng đi nhanh như phanh béo toàn diện và hệ thống treo cứng trọn vẹn. Chúng mình đã tới có việc xả số 2 ra đời, phanh Brembo grabby, và RS gói, chiếm hữu thêm bánh xe thể thao đẹp trai và 1 bộ lốp xe hung hăng bè cánh. khi được vũ khí, chúng ta là một sợi tóc trên $ 40,000.

Chưa nhắc chiếm hữu lẽ Mustang SVO từ giữa những năm 1980 mang số 1 con ngựa xe không số 8 xi-lanh vững mạnh một gói lôi cuốn như thế cho các người ủng hộ. ví như bạn ko mang thêm tiền mặt để quẳng xuống cho sáu,2 lít, không băn khoăn. Đây V-6 số truy cập số 1 satisfyingly quả cảm, cần cù sạc và vang xa ngọt tại chỗ.


 
 

2016 Chevrolet Camaro V-6 Convertible Thông số kỹ thuật

Mở bán:hiện giờ

Giá bán:$ 35,190 (cơ sở)

Động cơ:3.6L DOHC 24 van V-6/335 hp @ 6800 rpm, 284 lb-ft @ 5.300 rpm

Truyền tải:6-tốc độ bằng tay

Bố trí:nhị cửa, 5 chỗ ngồi, phía trước động cơ, RWD biến đổi

EPA Mileage:18/27 đô thị / đường cao tốc

L x W x H:188,3 x 74,7 x 53,1 trong

Chiều dài cơ sở:110.7 trong

Cân nặng:số 3.800 lb (est.)

0-60 MPH:5.2 sec (est.)
tốc độ tối đa:
N / A

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp