giá xe chevrolet Colorado – đề cập từ lúc nó được tung ra vào năm 2013, Chevrolet cần chưa bao giờ thực sự tấn công nó đi trong thị trường xe khá Ấn Độ. Và như là số 1 phần của các cố gắng liên tục để lôi kéo thêm toàn bộ khách hàng về phía MPV, General Motors hiện đã thực hiện số 1 số thớt nghiêm trọng về giá của nó trên bạn bè các biến thể trong những mùa lễ hội đang diễn ra.

Sau khi sửa đổi giá, biến thể cơ sở hiện với giá chỉ 4,99 Rs lakh cho xăng và 5,99 Rs lakh cho các cơ sở 8 chỗ động cơ diesel trong LS của nó cắt. Mặt khác, đầu-spec Chevrolet cần LTZ xăng 7 chỗ đã biến thành thấp toàn cục 1,8 Rs lakh, tại 6,24 Rs lakh. các động cơ diesel đầu-spec cũng đã giảm mạnh xuống một,93 Rs lakh để giá 9,17 Rs lakh.
giá colorado
chiếm hữu một đám mây đen tối của nghi vấn về tương lai của dòng xe ở Ấn Độ lúc nó đã được đồn đại sẽ được ngưng do những nhà trợ giúp Mỹ. nhưng động thái này cho thấy rằng GM có Dự Định cho nó một shot cuối cùng để mở rộng tầm với của người dùng phải quanh đó chủ với đội tàu. Tại bôn,99 Rs lakh, các MPV hiện cắt xén đau buồn từ sự say mê của Maruti Suzuki Ertiga và Honda Mobilio ; và buộc phải lựa chọn thấy chính nó trong các toan tính cho người mua gia đình trên hunt cho 1 toa xe.

Như đã kể trước đó, mẫu xe giúp sức cả xăng dầu và các nhà máy diesel dưới mui xe. Dường như xăng là số 1,4 lít động cơ tứ nồi trợ giúp 100ps của quyền lực và 131Nm mô-men xoắn cao điểm, nhà máy diesel là số 1,3 lít tứ xi-lanh là thấp cho 75PS và 172Nm. Công suất được truyền từ cả những công cụ thông qua năm tốc độ hộp số tay.

Nguồn: Tổng Hợp