giá Colorado  Hình như toàn cục C / D nhân viên đã được nuốt vào bụng ốc và súp lạnh tại triển lãm ôtô Paris , mình ở trong sao nhà nước Lone scarfing xuống thịt nướng mang chiên chasers Jell-O và lái xe bán tải hạng nặng, vào dịp bang Texas vô tư . đấy là xe tải-khoảng 1 trong số số 6 xe bán tải cỡ lớn đang được bán ở Mỹ gọi Texas nhà.Và đây là cơ hội trước tiên của chúng tôi cho số 1 thời giờ, dù rằng chỉ là ngắn 1 đằng sau những bánh xe của những năm 2017 Chevrolet Silverado bán tải hạng nặng được tranh bị sở hữu 1 sửa đổi đáng nói và mạnh đa số Duramax số 6,6 lít nâng cao áp diesel V-8.

Xếp hạng 445 mã lực và 910 lb-ft mô-men xoắn, những Duramax tân trang thêm 48 mã lực và 145 lb-ft với những con số được cung cấp vì động cơ của năm ngoái.Phê bình, để bộ phận tiếp thị của Chevrolet, dù sao, các con số đưa động cơ trong liên kết có Ford số 6,7 lít điện Stroke turbo-diesel (hiện 440 mã lực, 925 lb-ft) và Ram của Cummins số 6,7 lít inline số 6 turbo-diesel (hiện 385 mã lực, 900 lb-ft tại 3500 chiếm hữu hộp số Aisin). Như với chung những yêu cầu của pickup ưu, các con số này có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Và ko có, không với bất cứ con số EPA tiết kiệm nhiên liệu, kể từ khi các dòng xe này vượt quá mức trần 8500-lb-GVWR xếp hạng EPA.

 

các mạnh, cái im re

ổ đĩa của chúng tôi là trên số 1 khóa học đóng tại Texas Motor Speedway, chiếm hữu thời gian ngồi tạo thành 2 đoạn: vỗ hình bầu dục ở 1 3500 thủy thủ đoàn taxi dualie, và chạy nước rút số 2 đùi thông qua một mạch autocross ngắn trong 1 phi hành đoàn taxi (!) Z71 2500 mô hình. Trong cả nhị trường hợp, duy nhất, không thể phủ nhận tối ưu thứ nhất là sự thiếu rõ rệt tiếng ồn vì những Duramax sửa đổi. những động cơ trước đấy, Bên cạnh đó ko nhất thiết đòi hỏi phệ mọi đối phương đau buồn của nó, trưng bày một kêu vang diesel liền nhận thức ấy là của 1 vút cao đồng đội, chất giòn nhiều so với Cummins và Power Stroke.

 

Trong khi công dụng tiếng ồn giảm trọng điểm gồm âm thanh làm giảm bìa rocker và số 1 độ dài đa phần, hai mảnh chảo dầu damped-nhôm / thép và nắp phía trước, nó có tài năng rằng các phần bên ngoài sở hữu đóng góp vào sự kêu vang giảm sút. nhiều chủng loại nhiều phần thành phần nội bộ đã được sửa đổi hoặc upgrade trong 1 nhiệm vụ để sàng lọc và quyền năng, tiết kiệm cho việc sắp xếp tới 90 độ, những lỗ 103,0 mm V-8, bỗng quỵ 99,0 mm, và kiến ​​trúc chính yếu của valvetrain và nó liên quan đến ổ bánh.

"Mới" bên trong các phần sổ dòng gộp những trục khuỷu, giá xe chevrolet Colorado đầu xi lanh, piston, chân tay, que kết nối, điều khiển điện tử turbo tăng áp và bộ truyền động, làm mát dầu, hệ thống nhiên liệu, trong nhà giúp đỡ điều khiển điện tử, phích cắm sáng, ống xả khí van -recirculation, và hệ thống ống xả. không chỉ là số 1 hoán đổi phần, tái cấu trúc là 1 chương trình vừa đủ đem đến ko chỉ 1, động cơ mạnh đông đảo yên tĩnh tầm thường nhưng có thiên tài xả phanh đẩy mạnh và oxit-of-nitơ phải chăng chung và lượng khí thải hydrocarbon phi-mê-tan (sau này bằng số 1 tuyên bố 35 phần trăm). cải tiến bửa sung được trích dẫn do Chevrolet gộp tăng cường năng lực cho những bồn chứa dầu diesel thải-chất lỏng, khối động cơ gang khỏe mạnh nhiều chủng loại, và một máy chạm màn hình mui xe muỗng giúp duy trì nhiệt độ động cơ mát dưới tải. Ngay cả sáu tốc độ Allison hộp số tự động được nâng cấp chiếm hữu số 1 bộ chuyển đổi mô-men xoắn được cải thiện, mà còn được phép số 1 hàm giam khoảng phù hợp.

 

yên cầu chọn lựa tứ khoa học vượt trội được sản xuất trong Duramax mới hơn, chúng tớ muốn đi có piston đúc nhôm mạnh rằng câu kết một "remelted" đốt-bát rim để cải thiện tính chất nhiệt mệt mỏi; áo jacket nước số 2 lớp trong nắp máy được phép thêm sức mạnh và loại chảy yêu quý hơn; những vòng kì quái, bộ vi xử lý điều khiển cắm ánh sáng cho mở màn nhanh toàn vẹn trong thời tiết lạnh; và sau cùng là hệ thống dầu-tách venturi nhưng chuyển hướng một dòng suối bé nhỏ của áp lực từ những turbo nâng cao áp, sau đó được tiêu dùng để tách và tích lũy dầu trong thổi bằng khí.

Và Xuống Ngay

Để xem nguyên tắc những danh Sách dài dằng dặc những tăng cấp dịch mang nhân loại thực, chúng tôi nhảy vào số 1 Silverado 3500HD phi hành đoàn taxi dualie kéo số 1 trailer 10.000 pound và đầu ra trên tạp dề tốt thông thường của bầu dục Texas Motor Speedway của.

giá chevrolet Colorado chiếm hữu những cái xe tải trong lý lẽ kéo và phanh khí thải của nó được kích hoạt, chúng tớ đã gắn gia tốc, trong đấy, sau lúc uống số 1 thời điểm cho những xe tải để sở hữu được vào đun sôi, dẫn quay trọn vẹn bốn lốp xe phía sau. Hãy nhớ rằng, điều này là với một trailer 10.000 pound kết nối với những tiêu chuẩn hitch nhì,0-inch.Khéo léo, các ứng dụng phê duyệt chỉ đủ wheelspin để ngăn ngừa những động cơ từ gần tắt nâng cao trước khi bước vào và nhẹ nhàng để cho nó treo lên. không có ngọ nguậy ở tay lái hoặc đi ngang vận động của xe, chỉ trải nghiệm rắn vận động về phía trước. Cho ra khỏi gia tốc khi 70 dặm số 1 giờ mách nhỏ phanh xả khá hung hăng rộng rãi, và chiếm hữu rất ít nhu cầu tiêu phí bàn đạp phanh trước khoảng vào góc. tăng tốc từ vận tốc vừa yêu cầu, như là lúc làm khi đi qua, là bộ phim không tính phí, mặc dù việc chuyển động gia tốc đạp kiên cố là dài. Và như yên tĩnh như xe tải âm thanh từ bên bên cạnh, nó thậm chí còn yên tĩnh đa dạng ở ghế-rattle diesel hiệu của người lái xe là đông đảo nhưng mà không sinh tồn.

 

Tiếp theo chúng ta lái xe Silverado 2500HD Z71 Duramax có bánh xe phía sau duy nhất trên một khóa học autocross tạm tại trung tâm của hình bầu dục, ấy là một buộc phải kỳ lạ và có lí. Ngay cả chiếm hữu những mô-men xoắn được cải thiện đáng nói trong những diễn xuất diesel mới hơn là đối tác chuẩn bị của chúng tôi, nó vẫn là 1 trò chơi của đà. các điểm, rõ ràng, là để giữ cho phần đuôi xe ở phía sau, theo dấu vết cháy đỏ bằng lốp xe phía trước. General Motors 'hệ thống stability- và lực kéo kiểm soát được hơi lão luyện, do vậy chúng tớ ko bao giờ trải qua bất cứ khoảnh khắc của sự khoan dung sở hữu thật, nhưng các vật dụng điện tử đã khiến cho các điều chiếm hữu được một chút thanh nhàn trước khoảng bước vào. Xe này chắc chắn sở hữu thể xử lý tự động đồng minh so với đầy đủ những trình điều khiển sẽ hỏi của 1 ba-quý-ton phi hành đoàn taxi đón. Đưa nó vào hộp ở cuối autocross đã được một cinch cho hệ thống phanh cũng hiệu chuẩn, dù rằng bàn đạp trơ-cảm giác.

đó là hầu hết như chúng mình chiếm hữu thể đóng gói vào cuộc chạm mặt đầu tiên của chúng ta gọn gàng có Duramax thế hệ. Biết rằng chúng ta sẽ với một công bố phổ biến về sự 2017 Silverado HD-và nó GMC Sierra anh chị em-ngay lúc chúng tôi mang thể dây đeo trang bị thử nghiệm của chúng mình để những xe tải thế hệ. nhưng lanh lợi ban đầu của chúng tớ về cơ tăng áp số 6.6 lít Duramax V-8 rằng ấy là số 1 tour du lịch kỹ thuật de force yên tĩnh và tinh tế. Là số 1 phụ chu đáo, hãy cứng cáp để đi xe Tiki-Twirl trước lúc lấy mẫu que chiên bơ, một chợ bang truyền thống của Texas món ăn, hoặc nó sẽ mang đường ruột của bạn bị Misfire như số 1 trong những GM diesel 5,7 lít từ những năm 70 .

Nguồn: Tiến Đạt