Chevrolet Malibu có nhiều phần cải tiến mạnh bạo trong ra đời

giá Colorado – Trong đa phần năm, buôn bán những người muốn tậu một chiếc sedan gia đình quy mô trung bình từ 1 nhà giúp đỡ trong nước đã thưởng thức chọn giữa các mô hình ko mong muốn liên quan đến cuộc thi. Cho dù đấy là một thành tựu của Chrysler, Ford, General Motors hay, dòng xe thường tái đi so mang các nhà chỉ đạo cấp: những Honda Accord và Toyota Camry . những ngày đó chủ quản là qua.

Ford đã tiến 1 bước lớn trong năm 2006 khoảng giới thiệu Fusion , và nguyên tắc lại năm 2013 dẫn tới 1 thực sự đã mắt trái đất sedan. Vận may của Chevrolet được cải thiện trong năm 2008, khi hãng này phát triển thành nghiêm trọng toàn thể về Malibu , và được xây cất lại năm 2016 Malibu thậm chí còn so sánh rộng rãi có các chiếc xe sedan thấp nhất trong các mẫu. Chrysler, Tuy vậy, vẫn chưa kiến tạo 1 lời yêu cầu thực sự âu sầu, có 200 ngồi ở dưới cùng của xếp hạng của chúng mình.

Cả Ford và Chevrolet đã bề ngoài được đẳng cấp, dòng sedan động nhìn nhưng cảm thấy dễ chịu và yên tĩnh, đi xe siêu phải chăng, và với chỗ cho năm người béo và không gian hành lý phải chăng. Giống như số 1 số quân địch khổ cực của họ, mỗi nhà cung cấp chế tạo những phiên bản phổ biến và hybrid của cái sedan của họ.

 

 
Trước hết: Đối chiếm hữu những người đòi hỏi nhiều những bánh lái, Fusion là đi xe của bạn trường hợp bạn tìm không cho các uplevel, mạnh bè lũ hai,0 lít tăng áp hoặc thể thao. các Malibu không hỗ trợ AWD.

giá cơ bản là trùng lặp, mang Fusion S khởi đầu từ $ 23.000 và Malibu L mở màn từ 22.500 $. Fusion tops ra tại 39.500 $ cho Platinum all-wheel-drive cắt; đầu-cắt Malibu, Premier, bắt đầu khoảng gần $ 32,000.

Về kích thước bên quanh đó, số 2 cái xe có bề rộng, chiều cao và đo chiều dài cơ sở, mang Malibu là 2 inch dài chiều dài trọn vẹn. nhưng Fusion là ít đa số bên trong, chiếm hữu 1 buồng lái mỏng tanh nhiều chủng loại và ít hào phóng phòng cho băng ghế sau.

các công cụ đầy đủ nhất đối sở hữu mỗi mô hình là số 1 turbo số 1.5 lít bốn trợ giúp điện dễ đi, mang sẵn. các Malibu là nhanh nhiều 1 trong hai. Cả hai đều có động cơ phản 2.0L uplevel được mạnh hơn và êm rộng rãi.

misers nhiên liệu yên cầu nhìn vào Fusion Hybrid, được gắn sở hữu Hyundai Sonata Hybrid cho số dặm hầu hết thấp nhất trong lớp này. (Hãy theo dõi để mpg của Malibu lai lúc chúng ta chấm rứt thử nghiệm nó.) Theo như truyền động truyền đi, Malibu là tiết kiệm bè phái. khoảng nhắc tới ví tiền của bạn, bạn sẽ sử dụng khi 75 ít gallon mỗi năm ở Malibu so mang Fusion để che 12.000 dặm. đó là số 1 ngoại hình dễ dãi tiết kiệm lúc $ 200.Chỉ với Honda Accord và Mazda6 mang vừa đủ tiết kiệm đàn so mang Malibu.

trường hợp Ford tỏa sáng là trên đường. Nó xử lý với sự hối hả của số 1 thực sự thấp sedan thể thao châu Âu, khiến cho nó thú vị để lái xe. các chuyến tàu được căng chưa thấm và cabin yên tĩnh, tạo cho nó 1 cảm giác cao cấp.

các Malibu với một thái độ khác biệt. đình chỉ của nó là tha hồ đa phần, để cho nó nuốt va chạm sở hữu sự tự tin.Các cabin cũng được yên tĩnh, làm cho nó số 1 đường cao tốc tàu tuần dương phải chăng. Xử lý là vẫn nhạy và an toàn, nhưng mà đối mang những người đánh giá cao kinh nghiệm lái xe lôi kéo, nó ko yêu dấu cho những Fusion.

lúc kể tới các hệ thống thông tin giải trí, mới hệ thống Sync số 3 của Ford là dễ giá tiền và nhanh lẹ để chuyên dụng cho. Trong Chevy, hệ thống MyLink của GM là một trong những phải chăng nhất trong ngành công nghiệp; nó được cách thức phải chăng và dễ tiêu xài.

Front-chỗ ngồi dễ chịu là tương đối nếu bạn chiếm hữu được những dòng ghế vải. Chúng mình khuyên bạn trải nghiệm chọn cho bộ ghế bọc da cung cấp vừa đủ.
Fusion nội thất Ford
Cả số 2 Chevrolet và Ford thực hiện cảnh báo về phía trước va chạm và khẩn cấp tự động phanh tùy chọn cho mô hình năm 2017. mà trường hợp bạn đang chọn lựa số 1 còn sót lại năm 2016, chỉ sở hữu Malibu chế tạo những hệ thống bình an chủ động cần thiết. một camera soi hậu là tiêu chuẩn trên những cái Fusion; Chevrolet làm cho nó tiêu chuẩn trên rộng rãi các Malibus trừ những cơ sở L trim.

cuối cùng, hai dòng xe này là một trận đấu rất sắp khi so sánh điểm số đường thử nghiệm, độ tin yêu, và thậm chí chủ có sự hài lòng của họ. các sợi giây thực sự ở đây sẽ được lái thử xe của bạn. rất sở hữu thể, người tớ sẽ nổi bật chiếm hữu sự công bằng và cá tính lái xe ngưỡng mộ nhất mang thị hiếu của bạn.

Hãy nhớ rằng cũng chiếm hữu các dòng xe sedan buồn bã cao khác trong phân mục này mà bạn ko cần thải trừ, gồm Honda Accord , Hyundai Sonata , Kia Optima , Mazda6 , Subaru Legacy , và Toyota Camry .

Để đào sâu đồng minh vào sự so sánh này, đọc hoàn Chevrolet Malibu và Ford Fusion kiểm tra đường bộ.

 

Nguồn: Tổng Hợp