các 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã mở màn cuộc hành trình của tớ với thực hiện số 1 kỷ lục Guinness về cờ mập nhất của toàn cầu kéo theo số 1 xe vận động.

Chevrolet thực hiện công trình những cố gắng kéo lá cờ phệ nhất bao giờ hết bởi vì 1 phương tiện đi lại. Cờ này của Mỹ đã được kéo do 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã mang thể kéo nó về phía trước bởi nó đã được tẩm sở hữu một bản khỏe mạnh của Duramax số 6,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: tòa tháp 1 không tính phí Pokemon Go Thêm

các 2017 Silverado HD với tài năng phát triển sức mạnh của 445bhp có số 1 mô-men xoắn 910 lb.ft. cái xe đã thu được sự gia tăng bè phái 19 phần trăm trên Duramax số 6.6L hiện giờ.

Động cơ mới hơn đã được trao cho các xe sở hữu thể giúp đỡ số 1 mô-men xoắn phệ cục bộ bao giờ hết. Nó giúp chiếc xe được kéo thuận lợi với không kéo. Đây là lý bởi vì mà các năm 2017 Silverado HD đã với thể kéo số 1 lá cờ 3200 foot vuông nhưng ko chiếm hữu bất kỳ vấn đề.

"445 mã lực các Duramax số 6.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là những con số ấn tượng, xứng đáng của một môi giới đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc buôn bán của Chevrolet Truck nhắc.

"Và đấy là anh em quý bè lũ để sự giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải to nhất của đất nước."

các United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước bởi vì 2017 Silverado HD đo khi 40×80 feet. mẫu xe tải kéo cờ lên đến 100 mét nhưng mà khiến cho một tổng số 328 feet.Phần phải chăng nhất của làm bài tập này là lá cờ đã không chạm vào mặt đất bất cứ ví như trong ấy những kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã tạo ra hai lá cờ cộng kích thước được kéo bởi xe tải. 1 trong số đó là 1 lá cờ Hoa Kỳ, Ngoài ra số 1 trong các khác là cờ Texas. Cả nhì sẽ được môi giới vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng loại xe mang kĩ năng để vững mạnh số 1 hiệu suất có lí mà đạt được thông qua các khoa học mới hơn được sự giới thiệu trong xe tải. Nó sẽ với thiên tài tăng trưởng hiệu suất phải chăng tất cả trong điều kiện đau đớn quá.

"Các Duramax mới cung ứng sản lượng logic, nhưng những gì người dùng sẽ bình chọn cao nhất là số 1 kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nhắc.

"Nó phân phối bản lĩnh nâng cao tốc nhanh nhiều hơn trong hầu như đa số những biện pháp, tự tin nhiều hơn khi trailering lên một màn chơi dốc mập, thấp hoàn toản phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế bè bạn bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp