Chevrolet đưa chúng mình hoàn toàn mới hơn 2017 Cruze Hatchback gần ra mắt

xe cruze 2017 – Trong 1 cố gắng để lớn mạnh chiếc gì thêm trong phân khúc compact, Chevrolet đưa chúng mình hoàn toàn thế hệ 2017 Cruze Hatchback. lúc làm như vậy, Chevrolet Cruze đã vấp ngã sung thêm tính linh hoạt và đồng thời chiếm hữu tới một đẳng cấp kì quặc trong một hatchback chiếm hữu đàn goodies khoa học và hệ thống truyền lực kinh tế để ngừng những gói.

nỗ lực của Chevrolet để lớn mạnh cho thị trường 1 mẫu gì đấy khác lạ cưỡi ô tô đi giày cao gót của xây cất sáng tạo nhưng bạn chọn thấy trong Cruze Hatchback mới. cùng mang đó, bạn thu được thêm không gian cất đồ, phần lớn 47 feet khối lúc hàng ghế sau được gập lại. Trong sở hữu dung tích vận chuyển hàng hóa tăng thêm và tính linh hoạt, Chevrolet Cruze cố gắng để giành nhà cửa những người trên người mang thể mang giả dụ không ponied lên thêm tiền cho số 1 loại xe tiện ích chéo nhỏ bé gọn. Ngoài ra thị trường ô tô hiện tại mang hầu hết điều để đàm luận số 1 sự sụp đổ đủng đỉnh của mẫu xe sedan, vẫn còn đồng chí cuộc đời còn lại trong phân khúc sedan và đã được mở rộng 1 cuộc sống theo kiến tạo của xe hatchback, số 1 dòng gì ấy thường bị bỏ dở do những nền văn hóa Mỹ ngày hiện thời. dù rằng, người ta sẽ cho rằng khá hatchback và loại xe toa xe theo kiểu đang khiến cho 1 sự quay về thay bởi chỉ chọn lựa địa điểm với những người ưng ý ô tô và những nhà báo hệt nhau.

 

>> Lấy giá thấp nhất trên Giá cruze từ số 1 mạng lưới những đại lý địa phương hiện nay. <<

các bài mới hơn 2017 Chevrolet Cruze Hatchback bí quyết dựa trên thế hệ được hình thức lại Cruze sedan thêm các gì được diễn đạt về mặt khoa học như số 1 cánh cửa vũ khí 5, hoặc nở như bạn muốn. Thoát khỏi bất kỳ thử thách gần đến trong những hiệ tượng của số 1 mẫu hatchback, Cruze Hatch mới chẳng phải là nặng bình thường bọn so có người cộng đồng sedan của nó. tổng thể nữa, Cruze Hatchback giữ lại những chọn lựa hệ thống truyền động cho thế hệ được kiến thiết lại năm 2017 Cruze Sedan, động cơ số 1.4 lít tăng áp 4 xi-lanh động cơ phải chăng cho 153 mã lực tại 5.600 rpm và 177 lb-ft mô-men xoắn đạt đỉnh giữa 2.000 và bôn.000 rpm. Động cơ, liên hiệp có chứng minh 6-tốc độ truyền tải tự động của nó, là số 1 cặp kính để tập hợp đủ bánh trước ổ grunt để mang được các Cruze Hatchback lên tới 60 mph trong lúc bay,9 giây trong thử nghiệm của chúng ta. Trong khi trên giấy con số này chẳng hề là bất cứ điều gì sắp với 1 loại xe thể thao, sự mau lẹ của Cruze Hatchback là nhiều hơn để giữ cho bình thường thiết bị an ninh trên đường và đảm bảo người lái xe chiếm hữu sự tin yêu của việc với đủ năng lượng trên vòi nước để vượt xe trên đường cao tốc .

Xem thêm: https://giachevrolet.com/gia-xe-chevrolet-cruze/

Động cơ nâng cao áp số 1,4 lít, hiện tại là chọn duy nhất cho bất kỳ sedan Cruze hatchback hay, với thể được đoàn kết sở hữu một 6-tốc độ truyền tải quanh đó việc tự động (Premier cắt chỉ bị hộp số tự động). tìm kiếm cho hướng dẫn, mình nghi ngờ bạn với thể tập hợp ra hiệu suất nhiều một chút. mặc dù, tăng áp động cơ bôn xi-lanh smallish với số 1 đường cong điện thấp, nhưng mà phần nào của sự thiếu nhất quán của giao quyền lực. Về chính yếu, giao điện chiếm hữu thể là một chút đi qua phạm vi RPM thấp toàn diện nhưng mà có một spin lúc đầu tốt đẹp trong số các lỗ nhưng không trải nghiệm bất cứ lag tuabin hách. Trong một nguyên lý, sức mạnh từ động cơ là lừa đảo bởi vì Chevrolet làm bài tập về nhà của họ để ngăn lại những âm thanh ù của turbo 4 xi-lanh. âm thanh của động cơ được giữ ở mức tối thiểu như là tiếng ồn đường. những cảm nhận đường cũng là yêu dấu sở hữu một trọng lượng tốt đẹp để chỉ đạo. Dù thế, mặc dầu các Cruze Hatchback tăng trưởng cái gì thêm trong lĩnh vực thực tiễn, tinh thần lái xe vẫn unsporty như stablemate sedan của nó. mặc dầu, những sân chơi bình đẳng của động lực lái xe của tôi giữ cho nó khỏi bị như nhàm chán như một loại gì đó giống như một Prius. do đó, có đấy.

mình sẽ cầu xin để tranh luận rằng Cruze Hatchback là rẻ nhất tìm Cruze biến đến nay đã vào trò chơi nhắc từ Chevrolet giới thiệu dòng sedan ốm gọn khoảng số 6 năm trước đây. các bắt mắt mới, bắt chước dừng trước của loại sedan nhưng mà chiếm được số 1 tính bí hiểm quét hướng về phía sau, là tươi và toát lên một cảm giác phát triển thành dâng cao trong phân khúc compact. những bánh xe 18-inch bự bè đảng và tùy lựa chọn của mẫu xe thử nghiệm Cruze Hatchback Premier top-tỉa của tớ làm các công lý vẻ ngoài cũng như những động Kinetic xanh kim cái bên kế bên sơn. Nơi nhưng thông thường tranh bị đi lạc lối khoảng đề cập đến màu sắc chọn lựa là chủ đề trang trí nội thất màu xám nhão của cái xe thử nghiệm của tớ. Hình như mang số 1 số lượng giảm thiểu của những bề mặt nhão nhoẹt chạm vào đúng vị trí, màu xám đơn điệu hoặc những nội thất tới là giá thấp và rộng rãi nữa cho thuê xe giống như một mẫu gì ấy xứng đáng bọn của "hàng đầu" ý nghĩa trim. dù rằng, Chevrolet đã mang số 1 vài đặc điểm thấp cho nội thất sở hữu lợi ích để đạt được điều khiển dễ chơi để giải mã, xung quanh những hệ thống thông tin giải trí Chevrolet MyLink thế hệ nhất gồm chiếm hữu số 1 hệ thống định vị GPS, Apple CarPlay, và 1 loạt những chức năng viễn thông mang 4G LTE WiFi kết nối.

Việc bố trí nội thất và thể tích đựng cho đàn người bự kích thước. các ghế trước với bầy đàn mũi đi và phía sau với 1 điều chỉnh được độ cao cho chỉ dẫn tilt-lồng nóng tay lái trên dòng xe thử nghiệm được tải lên của tôi. những máy tính bảng sạc cổng thông không dây là 1 liên lạc thấp đẹp để lưu trữ hoặc điện thoại cầm tay của bạn hoặc giữ của số 1 người thiết bị bầy đàn mang sạc ko dây tương đồng tình tính phí. Sự linh hoạt ngày càng tăng của Cruze Hatchback là nơi mà số 1 mẫu xe như tỏa sáng mở cửa sập phía sau để lưu trữ hoặc chuyên chở những mặt hàng lớn.

1 trong các thuyệt vọng lớn của Cruze Hatchback là số dặm nhiên liệu của nó. tôi ko bao giờ mang thể đánh bại hoặc thậm chí say mê của nó sở hữu EPA ước tính của 28 đô thị mpg hoặc 37 mpg trên xa lộ.Tôi ra đi với 34,6 mpg trên đường cao tốc là con số tốt nhất của ta và 27,1 mpg quanh đó thị trấn. Hình như 1 số lý luận của tôi cho con số tiêu thụ trên loài người thực sự của nó là tốt nhiều phần so sở hữu EPA ước tính sở hữu thể trỏ đến loại xe thử nghiệm của mình vẫn là carton tươi mang chỉ số đông một.000 dặm trên đồng hồ, hoặc các mâu thuẫn của giao quyền lực từ tăng áp động cơ 4 xi-lanh . Dù bằng nguyên lý nào, tiêu thụ nhiên liệu là phần nào của 1 sự thất vọng thân thiện kích thước bé nhỏ gọn và di dời nhỏ bé của động cơ nâng cao áp.

các mới 2017 Chevrolet Cruze Hatchback khởi đầu từ $ 22,115 nhưng tất tả trèo lên giá dòng xe thử nghiệm của tớ về $ 29,860 sau lúc lựa chọn cho top-tier mức cắt Premier, có thêm 1 số tác dụng mong muốn, chẳng hạn như ghế một quyền lực điều khiển của tám chiều, nhập thụ động w / push-nút khởi động, xe khởi động từ xa, bề mặt ghế da té nhiệm, ánh sáng môi trường ngoài, và mập bè đảng bánh xe 17-inch (xe thử nghiệm của mình chiếm hữu bánh xe 18-inch ở vị trí của tiêu chuẩn 17-inchers vì một RS tùy chọn gói). những tác dụng khác được vũ khí trên dòng xe thử nghiệm của ta đã có về cho giá để ngay phía bắc $ 29K bao gồm niềm tin driver Enhanced I và II Package (phía trước va chạm cảnh báo, làn đường khởi hành cảnh báo có làn tục tăng trưởng, công viên phía sau sản xuất, cảnh báo khu vực đui, chéo phía sau cảnh báo giao thông, đèn pha tự động cao-beam), Enhanced Convenience Package (nước nóng ghế sau phía xung quanh, 110-volt ổ cắm điện, sạc không dây, tự động mờ bên trong để mắt tới gương, kiểm soát khí hậu tự động), số 1 mặt trời và âm thanh với Navigation Package (điện cửa sổ trời , Chevy MyLink w / Nav, 9-nói Bose hệ thống âm thanh) và 1 gói RS gồm bánh xe hợp kim 18-inch, đèn sương đui.

Hình như có một số dịch vụ Hatchback mới để đau khổ chiếm hữu các Cruze Hatchback mới, nó chứng minh là một trong các đã mắt hoàn toản có một cạnh trong trang trí nội thất cao cấp.