Xe bán tải giá colorado 2017 –vừa rồi, ba nguyên mẫu của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã có phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả ba cái đều sinh ra dưới hình thức 1 bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong ba nguyên mẫu được chụp bởi 1 độc kém chất lượng của tờ Autos Blog Ấn Độ với một loại xuất hiện chiếm hữu body của Z06 mang ngụy trang kì lạ mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ với chung sự chỉnh sửa.

Dường như đó, một chiếc Chevrolet Corvette ZR1 lại được có số 1 cánh gió thể thao cao ráo phía sau giúp đồng minh xe biến thành vô cùng khí động học.

Và dòng sau cuối lại chỉ được trang bị số 1 cánh gió nhỏ dại có dễ nhìn cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khoảng chính thức được tung ra thị trường, chế độ cuối cùng của Corvette mới hơn C7 sẽ được phát triển dưới nhị hình thức mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 bè lũ 1.000 mã lực lập kỉ lục vận tốc

trọn vẹn thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ chiếm hữu động cơ nâng cao áp kép V8 mới, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã chế tạo động cơ mới dựa trên động cơ LT4 của Z06, mang sức mạnh tối đa sắp 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. sở hữu LT5, ZR1 được dự đoán sẽ có được khối công suất lên tới 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới thế hệ sẽ có thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm đến.

Nguồn: Tổng Hợp