giá Colorado Corvette đã thường xuyên sở hữu những bản không giống nhau và bản tránh nhắc từ ra mắt vào cuối các năm 50 mới tranh bị sáu, "C6", không mang ngoại lệ cho quy tắc này. ko kể Z06 biết, giá Colorado Corvette C6 đã được điều trị với số 1 bản kết thúc mà R437 không biên tập phương pháp, mà té sung thêm số 1 số trang thiết bị và 1 huy hiệu khác nhau. mô hình của chúng mình trong ngày, Tuy nhưng Motley tốt.

 

những Chevrolet Corvette từ lâu đã là điểm chuẩn của ô tô thể thao Mỹ. Hoàn toàn đại diện của tinh thần Mỹ, dòng coupe đã luôn luôn được hưởng V8 nhắc từ khoảng mẹo, và thế hệ thế hệ nhất và trang bị 6 đã không thoát khỏi quy luật này có số 1 khối không khí (nén chỉ trên bản ZR1) số 6,2 lít di dời, 1 di tích ô tô đó là hiếm bây chừ.

 

Trong Mỹ thấp biết tôn trọng (mặc dù các trang bị đang soạn ngày hôm nay, nó chỉ với ngó thấy mới hơn nhất Shelby GT350R), quyền lực chi tiết để chuyển lít là rẻ từ 6,2 lít sẽ tới "chỉ" 437 c. Đây cũng là một phần tên của loạt bài đặc trưng bán nó 1 vài năm trước đây chỉ với 25 bạn dạng sao cho châu Âu.

Sự khác lạ chỉ chiếm hữu số 1 C6 toàn bộ là bài thuyết trình chiếm hữu vành, spoiler từ Z06 và huy hiệu "Limited Edition" và R437. Xe có cộng có 1 số vũ trang thêm thoả thích, nhưng mà đấy là về trọn vẹn.