các phiếu đang ở trong và Chevrolet Colorado đã đưa ra các mẫu bánh trong những chiếc xe tải trong năm 2016 Tin tức hàng ngày trên xe ô tô giải thưởng nào.

mày mò THÊM VỀ giá xe Colorado 2016 TRÊN chỉ dẫn NHU CẦU CỦA CHÚNG tôi 'ĐÂY.

những Colorado đã lên chống lại sự khó khăn dốc, gộp cả bán chạy nhất của Ford F-150, và thậm chí anh chị em công ty của mình trong Chevrolet Silverado, GMC Sierra, và GMC Canyon, nhưng sự câu kết của sự thương yêu và sự hoàn thiện, tùy chọn lựa hệ thống truyền động tinh chế, và giá cả ví chăm chú cho xe tải hạng trung này giành chiến thắng.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. 'LIKE' Mỹ ĐÂY.

chiếm hữu 1 loạt các thời trang cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và một sự lựa chọn giữa độ dài ngủ ngắn và dài, với số 1 Colorado cho phần lớn bình thường người. khởi đầu từ chỉ $ 20,100, Colorado sở hữu sẵn chiếm hữu số 1 chỉ dẫn sáu cấp hoặc hộp số tự động, và cả số 1 nhị,5 lít 4 xi-lanh, số 3.6 lít V-6, và tùy lựa chọn hai.8 lít Duramax turbo diesel, nhưng mà khiến cho tốt nhất-trong mô-men xoắn đẳng cấp, sức kéo, và tiết kiệm nhiên liệu.

giá chevrolet Colorado chiếm hữu một loạt các thời trang cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và một sự lựa chọn giữa độ dài ngủ ngắn và dài, mang một Colorado cho tất cả tổng thể người.

Dường như bạn dạng cắt trên của Colorado chiếm hữu thể leo vào trong phạm vi $ 40,000-45,000, bạn có thể tận dụng tối đa kinh nghiệm sắm xe của bạn bằng hiệ tượng giữ những tùy tìm để chỉ các gì bạn trải nghiệm. với ngày càng tầm thường xe bán tải biến thành chiếc xe sang trọng tôn vinh, đó là làm mới để có một thi công trung thực, cứng cáp, được chế độ phải chăng xe tải cho lúc bạn thực sự nhu yếu được xuống và bẩn, và đó là lý do tại sao năm 2016 Chevrolet Colorado là xe tải của chúng ta DNA đoạt giải thưởng của năm.

Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/

 

Nguồn: Tổng Hợp