BMW hiện với kế hoạch xẻ sung danh mục cống phẩm loại sedan cỡ béo bằng phiên bản thể thao hai cửa

BMW hiện kế hoạch sung danh mục tác phẩm cái sedan cỡ phệ bằng bản thể thao số 2 cửa hệt nhau S-class coupe.

Là hãng xe sang đứng đầu về doanh số tiêu thụ trong đồng đội năm qua, nhưng ở phân khúc sedan cỡ béo, BMW lại lép vế so chiếm hữu tình địch đồng hương Mercedes. Chưa nói sự bám đuổi quyết liệt từ Audi mang A8 và Tesla chiếm hữu Model S.

bmw-co-tan-binh-dau-mercedes-s-class-couple
BMW Pininfarina Gran Lusso concept. Ảnh: Carscoops.

Nguồn tin trang Bloomberg cho biết, BMW sở hữu kế hoạch chế tạo cái sedan nhì cửa dựa trên serie số 7 hiện nay. Đây được xem như 1 trong các cụ thể kỳ vọng thúc đẩy doanh số bán hàng cao hoàn toản cho BMW. sắp một năm trước, thế hệ thế hệ của serie bay chính thức ra mắt toàn cầu. vũ khí nhiều hơn kỹ thuật hiện đại, trong đó đáng ưa chuộngchức năng đỗ xe tự động điều khiển từ xa. nhưng so chiếm hữu địch thủ S-class, loại xe của BMW không tạo logic đậm nét bằng.

“BMW serie 7 không tạo yên cầu độ ‘ép-phê’ đối với khách hàng như S-class, điều Audi A8 đang nỗ lực với được lúc gần sửa giới thiệu thế hệ mới. mẫu xe đầu bảng của BMW vẫn thiếu điều gì đó đặc biệt”, Juergen Pieper, nhà phân tích của công ty Bankhaus Metzler (Đức) cho biết.

bmw-co-tan-binh-dau-mercedes-s-class-couple-1
Bảng thống kê doanh số tiêu thụ 1 số loại xe qua các năm và dự đoán trong hai năm đến. Ảnh: Bloomberg.

Doanh số không phải chăng của serie bay còn tới từ vẻ ngoài không tạo được đột nhiên phá phệ. nhắc cả kỹ thuật cảm ứng không thưởng thức chạm chiếm hữu thiên tài điều hướng những chức năng bằng thiết kế di chuyển những đầu ngón tay. Tiện ích không kích yêu khách hàng bằng hệ thống giao diện Autopilot của Tesla bởi vẫn chưa hoàn thiện.

mộtbởi khác khiến BMW nhắm đến phân khúc sedan nhị cửa cao cấp là quân thù Mercedes đang chiếm hữu nhiều chủng loại biến thể từ S-class cho khách hàng tìm. ấy là sedan, coupe, mui trần và bạn dạng cực kỳ sang Maybach.

Kế hoạch cung ứng dòng xe mới hơn của BMW đang tiến hành và thành tựu trước tiên Ý Định sinh ra trên thị trường trong 2 năm tới.