ngân hàng hưng vượng cho vay chi tiêu và sử dụng đã đem đến rất nhiều nụ cười cho tất cả những người dân khi đã đóng góp rất cao vào vấn đề giải quyết và xử lý Những trở ngại kinh tế cho những người vay vốn cũng tương tự tạo động lực thúc đẩy nâng tầm phát triển kinh tế xã hội, giang sơn. Những tặng kèm & chất lượng mà mặt hàng vay chi tiêu và sử dụng của bank thịnh vượng mang về đã để lại khá nhiều sự hài lòng cho người tiêu dùng.

ngân hàng CP TM việt nam hưng vượng – VPbank.

bank thịnh vượng được thành lập hơn 20 năm, là 1 trong những top 10 Doanh Nghiệp lớn nhất VN & cũng thuộc top 50 list Những Doanh Nghiệp xuất sắc tại việt nam năm nhâm thìn. The Asian Banker cũng đã trao khuyến mãi thương hiệu ngân hàng cung ứng sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện ưu việt nhất cho ngân hàng hưng vượng.

theo số liệu, hiện nay Ngân hàng VPBank là một ngân hàng cung ứng Thương Mại & Dịch Vụ giải ngân cho vay chi tiêu và sử dụng đình đám với những gói vay đa dạng & có rất nhiều đối tác chiến lược người mua vay vốn nhất tại VN. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng có những chi nhánh, phòng thanh toán trải đều Các tỉnh thành 3 miền trên toàn quốc.

VPbank là ngân hàng tiên phong trong những việc thực hiện Các mặt hàng vay tín chấp.

Vay chi tiêu và sử dụng tín chấp tại VPbank.

Đặc điểm:

  • vay vốn bằng sự tin tưởng của người vay, không cần tài sản thế chấp ngân hàng.
  • Không cần người đứng ra bảo lãnh.

đối tượng cho vay:

  • Các người tiêu dùng vay tiêu dùng tại Ngân hàng VPBank là:
  • Những khách hàng có mức thu nhập từ lương.
  • người tiêu dùng nhận lương qua Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.
  • khách hàng đang công tác, làm việc tại những cơ quan, Doanh Nghiệp, tổ chức triển khai, trường đào tạo, bệnh viện.
  • Những khách hàng là cá thể buôn bán, chủ Công Ty, tiêu thương.

Lãi suất:

tùy từng gói/ mặt hàng vay vốn & thời hạn vay mà lãi suất vay chi tiêu và sử dụng tín chấp tại VPbank cho từng người tiêu dùng là riêng lẻ.

Những người tiêu dùng có thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên vay ngắn hạn nhận lãi suất vay 19%/ năm và 20%/năm nếu vay trung hạn hoặc dài hạn.

Các người tiêu dùng ưu tiên, người mua vip, lãi vay thời gian ngắn là 17%/năm & vay trung hạn hoặc dài hạn là 18%/ năm.

Những người tiêu dùng có mức thu nhập dưới 20 triệu mỗi tháng sẽ nhận lãi suất vay xê dịch từ 20% đến 35% mỗi năm tùy thuộc điều kiện vay vốn.

thời hạn vay:

người mua được vay trong thời điểm từ 12 tháng đến 60 tháng khi vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm chi tiêu và sử dụng Ngân hàng VPBank.

Nhận tiền đơn giản và dễ dàng, lãi suất khuyễn mãi thêm khi vay tiền ngân hàng hưng vượng.

các loại phí phát sinh:

Phí phạt: Những người tiêu dùng cơ cấu lại thời hạn vay hay là không tiến hành trả lãi, trả gốc đúng thời hạn sẽ nhận phí phạt là thêm 150% lãi suất vay trong hạn.

Phí trả trước: Các người tiêu dùng trả nợ trước hạn tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cũng chấp nhận trả phí trả trước hạn từ 0.5% đến 3% phụ thuộc vào mức độ.

Phí bảo hiểm: đây chính là mức phí được lao lý và vận dụng chung cho khách hàng khi vay tín chấp. & mức phí này là 1.3% mỗi năm theo số dư nợ sót lại.

ngoài các, người vay vốn ngân hàng không phải chịu bất kể khoản phí nào khác kể cả phí làm hồ sơ, giấy tờ thủ tục vay vốn.

người mua mong muốn vay tín chấp chi tiêu và sử dụng tại VPbank hãy liên hệ với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank qua Zalo 0909.201.604 để được vay sớm nhất và tốt nhất.