ngân hàng hưng vượng cho vay tiêu dùng đã mang lại không ít nụ cười cho người dân khi đã góp sức rất cao vào việc xử lý Các trở ngại kinh tế tài chính cho tất cả những người vay vốn cũng tương tự tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế cộng đồng, nước nhà. Những khuyễn mãi thêm và chất lượng mà sản phẩm vay tiêu dùng của ngân hàng hưng vượng đưa về đã để lại tương đối nhiều sự hài lòng cho người mua.

bank CP Thương Mại nước ta thịnh vượng – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

bank thịnh vượng được ra đời hơn 20 năm, là một top 10 Công Ty lớn nhất nước ta & cũng thuộc top 50 list Những Doanh Nghiệp xuất sắc tại VN năm 2016. The Asian Banker cũng đã trao tặng kèm danh hiệu ngân hàng cung ứng mặt hàng vay ngân hàng theo tiền điện ưu việt nhất cho bank thịnh vượng.

theo các con số đã được thống kê, hiện giờ VPbank là một trong những bank cung cấp Thương Mại Dịch Vụ giải ngân cho vay chi tiêu và sử dụng nổi tiếng với các gói hỗ trợ đa dạng và có khá nhiều đối tác chiến lược khách hàng vay vốn nhất tại việt nam. Ngân hàng VPBank có những Trụ sở, phòng giao dịch thanh toán trải đều Các tỉnh thành 3 miền trên toàn quốc.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là ngân hàng đi đầu trong công việc tiến hành Những mặt hàng vay tín chấp.

Vay chi tiêu và sử dụng tín chấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Đặc điểm:

  • vay vốn ngân hàng bằng sự tin tưởng của người vay, không cần gia tài thế chấp ngân hàng.
  • Không cần người đứng ra bảo hộ.

đối tượng người tiêu dùng cho vay:

  • Các khách hàng vay chi tiêu và sử dụng tại Ngân hàng VPBank là:
  • Các người mua có mức thu nhập từ lương.
  • người mua nhận lương qua Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.
  • người tiêu dùng đang công tác, thao tác làm việc tại những đơn vị, Công Ty, tổ chức, trường đào tạo, bệnh viện.
  • Các người tiêu dùng là cá nhân kinh doanh, chủ Công Ty, tiêu thương.

Lãi suất:

tùy từng gói/ mặt hàng vay vốn ngân hàng & thời gian vay mà lãi suất tiêu dùng tín chấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cho mỗi khách hàng là riêng lẻ.

Những người tiêu dùng có mức thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên vay thời gian ngắn nhận lãi vay 19%/ năm và 20%/năm nếu vay trung hạn hoặc dài hạn.

Các khách hàng ưu ái, người mua vip, lãi suất ngắn hạn là 17%/năm và vay trung hạn hoặc dài hạn là 18%/ năm.

Những khách hàng có mức thu nhập dưới 20 triệu mỗi tháng sẽ nhận lãi vay giao động từ 20% đến 35% mỗi năm tùy thuộc ĐK vay vốn.

thời hạn vay:

người tiêu dùng được vay trong thời hạn từ 12 tháng đến 60 tháng khi vay tiền ngân hàng theo bảo hiểm chi tiêu và sử dụng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Nhận tiền đơn giản dễ dàng, lãi suất ưu đãi khi vay tiền ngân hàng thịnh vượng.

nhiều chủng loại phí phát sinh:

Phí phạt: Các người tiêu dùng cơ cấu tổ chức lại thời hạn vay hay không thực hiện trả lãi, trả gốc đúng thời gian sẽ nhận phí phạt là thêm 150% lãi suất vay trong hạn.

Phí trả trước: Các người mua trả nợ trước hạn tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cũng gật đầu đồng ý trả phí trả trước hạn từ 0.5% đến 3% tùy theo mức độ.

Phí bảo hiểm: đây chính là mức phí được lao lý và vận dụng chung cho khách hàng khi vay tín chấp. & mức phí này là 1.3% mỗi năm theo số dư nợ còn lại.

ngoài ra, người vay vốn ngân hàng không hẳn chịu bất cứ khoản phí nào khác kể cả phí làm hồ sơ, giấy tờ thủ tục vay vốn.

khách hàng mong muốn vay tín chấp chi tiêu và sử dụng tại VPbank hãy liên hệ với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank qua Zalo 0909.201.604 để được vay nhanh nhất có thể và tốt nhất.