Sau vòng toàn vẹn kết toàn quốc Lexus Cup 2016, 6 người chơi hợp lý nhất (Best Gross) đã được vinh danh và đại diện cho quý khách Lexus tại ở Việt Nam tham dự Vòng bè đảng kết Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 10 đến đây.

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra tại sân golf The Dunes và khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, sở hữu sự tham gia của 40 tay golf ko chuyên cả nước, là các doanh nhân cũng đồng thời là các bạn của Lexus ở Việt Nam. Sau giải đấu này, sáu người chơi tối ưu nhất (Best Gross) đã được vinh danh và sẽ đại diện cho các bạn Lexus tại ở Việt Nam tham dự Vòng bè bạn kết Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 10 đến đây.

Lexus (3).jpg

Phát huy sản phẩm của nhì mùa giải trước tiên, mùa giải đồ vật 3 năm nay đã được Lexus Việt Nam tổ chức ở quy mô béo và hoành tráng hoàn toản sở hữu 2 trận vòng cái diễn ra tại hai miền Nam – Bắc trong tháng 7 và trận đàn kết tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 26-28/8 mới đây.

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ bè cánh 200 golf thủ tham dự vòng dòngsố 2 miền được chia theo số 3 bảng đấu vòng bạn bè kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 – 11), B (12 – 20) và C (HDC 21 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. hầu hết cuộc, Ban tổ chức đã tìm được 6 tay golf mưu trí nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại VN tham dự Vòng rất nhiều kết giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm:

  • Nguyễn Vy Minh (Gross 73)
  • Mai Đăng Khoa (Gross 82)
  • Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83)
  • Đường Ngọc Thạch (Gross 84)
  • Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84)
  • Nguyễn Tuấn Anh (Thắng giải mini-game)Lexus (1).JPG

sáu golf thủ hợp lý nhất này sẽ tranh tài tại Vòng trọn vẹn kết Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương cộng các golf thủ hàng đầu khu vực. Đây là giải đấu dành cho các người mua Lexus trong khu vực, được tổ chức thường niên từ năm 2004.

Ngoài ra, những giải nhất, nhì, ba cho từng bảng cộng số 1 giải nhiều chủng loại (Best Group); 3 giải công nghệ dành cho nhị người chơi chiếm hữutiến công xa nhất (Longest drive) và 1 người chơi sở hữuđánh gần cờ (Nearest lớn the Pin); giải dành cho người toàn cục gậy nhất…cũng đã được trao tặng. đặc biệt, giải thưởng Hole-in-one lần này là một chiếc Lexus RX200t trị giá 3,06 tỷ đồng. nhưng tiếc rằng, không mang golf thủ nào chinh phục được thách thức của lỗ số 11 sân The Dunes để mang giải thưởng giá trị này.